Lắp đặt điều hòa tại bắc ninh sai quy cách khiến tăng tiền điện

may-dieu-hoa-bac-ninh

Lắp đặt điều hòa tại bắc ninh sai quy cách khiến tăng tiền điện

Sữa chữa điều hòa tại Bắc Ninh

Những cách làm dường như tưởng chừng sẽ giảm tiền điện trái lại làm tiền điện nhảy vun vút, thật là sự lãng phí đáng tiếc cho khách hàng khi sử dụng .

may-dieu-hoa-bac-ninh

may-dieu-hoa-bac-ninh

Bỏ tiền mua điều hòa cũ

Những máy điều hòa cũ thường qua sử dụng một thời gian và có thể vì nhiều lý do dẫn đến việc bán đi, vì vậy sử dụng máy điều hòa cũ thường phải bảo trì, sửa chữa hỏng hóc, thay dầu …… rất nhiều điều phát sinh. Bên cạnh đó những máy điều hòa cũ thường khả năng làm mát yếu hơn hẳn máy mới nên thường phải sử dụng lượng bù nhiệt độ tối đa dẫn đến rất tiêu hao điện năng. Cộng 2 yếu tố chi phí bảo trì, sửa chữa và tiêu hao điện năng tạo nên sự lãng phí không đáng tiếc.

Đóng chặt cửa phòng thời gian lâu.

Không khí trong phòng kín thường độc hơn nhiều không khí bên ngoài , do đó việc chọn điều hòa lọc khí luôn được khuyến khích hết sức cho bạn.

việc thường xuyên mởcửa phòng làm thất thoát luồng khí từ điều hòa sẽ tiêu hao nhiều năng lượng của điều hòa, nhưng việc đóng kín cửa quá lâu là cực kỳ không tốt cho sức khỏe, làm bí tắc không khí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Bật tắt công tắc liên tục

Việc bật tắt điều hòa liên tục tạo sự ức chế trong sự vận hành của máy điều hòa , quá trình hết lạnh nhanh và làm lạnh lại lại mất nhiều điện năng vì vậy tắt mở máy điều hòa liên tục làm tiêu tốn điện năng khá nhiều

 Lắp đặt điều hòa tại Bắc Ninh

Tiết kiệm mua điều hòa có công suất nhỏ

Máy điều hòa có công suất nhỏ không phù hợp cho căn phòng vừa , điều đó là sai lầm lớn cho nhiều hộ gia đình muốn sử dụng điều hòa nhưng tiết kiệm mua điều hòa nhỏ rẻ đỡ chi phí nhưng vì vậy khiến điều hòa luôn chạy với công suất tối đa tạo nên quá tải sẽ tiêu tốn điện năng và dễ hỏng hóc.

 

Lắp đặt điều hòa mặt tường hướng nóng

Điều hòa sẽ tiêu tốn lượng điện quá lớn cho quá trình làm mát bức tường nóng sau đó mới làm mát phòng thật là tiêu hao điện năng. do sức nóng bức tường ảnh hưởng trực tiếp vào điều hòa làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát của điều hòa.

Bật điều hòa xuyên ngày đêm

Bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh

Dù thời tiết có nóng tới đâu thì việc bật điều hòa 24/24 là sai lầm tai hại nhất , căn phòng sẽ bí ngột ngạt cho người sử dụng, gây nên những điều đáng tiếc.

Bảo trì quá hạn hoặc không bảo trì.

Bảo trì điều hòa định kỳ là điều cần thiết cũng như đi khám thai định kỳ vậy .

 

Đặt nhiệt độ quá thấp

Tạo nhiệt độ quá thấp so mới môi trường khiến điều hòa luôn phải duy trì ở mức nhiệt độ đó , điều đó tiêu tốn nhiều điện năng cho quá trình làm mát.

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: