Nguyên nhân và cách khắc phục khi điều hòa bị rỉ nước

dieu-hoa-bac-ninh-2

Nguyên nhân và cách khắc phục khi điều hòa bị rỉ nước

Điều Hòa Bắc Ninh

Điều Hòa Bắc Ninh làm Bạn đang băn khoăn không biết vì lý do gì khiến chiếc điều hòa mấy ngày qua bị chảy nước liên tục. Nước tràn theo tường và thấm xuống sàn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thợ sửa điều hòa hiểu được những gì bạn đang cần lúc này, chúng tôi sẽ giúp bạn cách sửa điều hòa bị chảy nước nhanh và hiệu quả nhất.

Máy điều hòa nhà bạn đang hoạt động bình thường tự nhiên bị rỉ nước. Khiến bạn rất lo lắng thêm vào đó nước chảy tràn xuống cả nhà rất khó chịu. Liệu có phải máy đang gặp sự cố nghiêm trọng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân và cách xử lý để bạn có thể tham khảo nhé!

dieu-hoa-bac-ninh-2

dieu-hoa-bac-ninh-2

Những nguyên nhân chính khiến điều hòa bị rò rỉ nước.

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến điều hòa bị rỉ nước, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài nguyên nhân chính để mọi người tham khảo và có cách xử lý phù hợp nhất..

Điều hòa Daikin Bắc Ninh

Do thợ lắp đặt điều hòa đã làm sai quy cách.

Do thợ lắp đặt máy lạnh thiếu kinh nghiệm nên đã lắp đặt đường ống vượt kích thước. Và không có chỗ thoát nước hoặc là đường ống thoát nước thiếu độ dốc. Khiến nước không thể nào thóa ra ngoài được mà ngưng tụ trong máy thành từng giọt và chảy vào màn hứngkhi tràn sẽ ngấm vào tường hay chảy xuống sàn nhà.

Điều hòa panasonic Bắc Ninh

Do hệ thống đường ống thoát nước bị tắc nghẽn.

Do điều hòa nhà bạn đã lâu không được bảo dưỡng định kỳ nên hệ thống đường ống bị bám bẩn hay mọc rong rêu khiến đường ống bị tắc nghẽn khiến nước không theo hệ thống đường ống thoát ra ngoài mà bị tràn ra ngoài theo đường khác chảy vào tường hay xuống sàn nhà.

Do thiếu hụt hay rò rỉ lượng gas.

Đóng tuyết ở hệ thống dàn lạnh là hiện tượng thường gặp khi bị chảy nước. Máy lạnh và nguyên nhân chính là do thiếu gas từ lúc đầu, hết gas hay gas bị rò rỉ trong quá trình máy hoạt động.

Điều hòa Funiki Bắc Ninh

Cách xử lý đơn giản và nhanh chóng nhất.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài biện pháp đơn giản. Để bạn có thể xử lý tình trạng chảy nước ở máy lạnh tạm thời. Với khả năng hiểu biết hạn chế về điện lạnh. Bạn sẽ không thể tháo máy ra để vệ sinh được vì nếu làm thế vô tình các bạn có thể làm hỏng các chi tiết khác trong máy. Vì vậy nếu gặp khó khăn tốt nhất bạn nên liên hệ thợ sửa điều hòa uy tín giúp mình nhé!

Bước 1: Hãy tháo lưới lọc bụi bẩn và vệ sinh kỹ càng. Kế đến kiểm tra kỹ hệ thống ống thoát nước và vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Kiểm tra xem có bị rò rỉ gas máy lạnh hay thiếu hụt gas hoặc hết gas hay không, nếu rò rỉ bạn nên khóa chặt vance tiết lưu gas, nếu gas gần hết thì nên nạp gas

Nếu như tất cả mọi cách đều không giúp bạn giải quyết sự cố. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình. Và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Hãy liên hệ nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất.

Công ty chuyên cung cấp sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh.

Công ty Cơ điện lạnh Bắc Ninh-Đường Nguyên Phi Ỷ LaTừ Sơn-Bắc Ninh

Hotline: 0986252018 mr Trần Quốc.

Trân Trọng !
 

 

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: