/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không mát

dieu-hoa-bac-ninh

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không mát

Điều Hòa Bắc Ninh

Điều hòa Bắc Ninh trong nhà bạn đang hoạt động nhưng lại không mát, giữa ngày hè oi bức bạn cảm thấy rất khó chịu. Để khắc phục được tình trạng này bạn cần biết nguyên nhân do đâu? Đây là căn bệnh nặng hay nhẹ? Liệu bạn có khả năng tự sửa hay cần sự giúp đỡ từ thợ sửa điều hòa? Sau đây là chia sẻ của chúng tôi với hy vọng mọi người có thể tham khảo để biết thêm và có cách xử lý khi gặp sự cố điều hòa không mát nhé!

nguyen-nha-va-cach-khac-phuc-dieu-hoa-khong-mat

nguyen-nha-va-cach-khac-phuc-dieu-hoa-khong-mat

Điều hòa vẫn hoạt động nhưng không mát là do đâu?

  1. Kiểm tra xem nhiệt độ cài đặt đã đúng hay chưa.
  2. Điều hòa nhà bạn bị hết gas, nếu mới nạp gas hoặc mới mua máy cũng có thể xảy ra tình trạng này, vì trong trường hợp này có thể do bất cẩn hay lắp không đúng kỹ thuật dẫn tới bị rò rỉ gas.Riêng trường hợp này bạn có thể gọi thợ sửa điều hòa tới để nạp gas.
  3. Nếu điều hòa đã sử dụng lâu năm có thể do Block bị hư hỏng. Blok được xem là bộ não của máy và cũng tốn chi phí sửa chữa nhất nếu máy trục trặc do block. Cách sửa duy nhất cho trường hợp này là thay block mới. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm do vậy chi phí thay bock phụ thuộc vào công suất và loại điều hòa bạn đang dùng.

Lắp đặt điều hòa Bắc Ninh

dieu-hoa-bac-ninh

dieu-hoa-bac-ninh

Lý do vì sao công ty chúng tôi luôn được hơn 70% khách hàng lựa chọn dịch vụ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, thế nhưng không mấy công ty đảm bảo uy tín chất lượng. Tình trạng chặt chém, hóa đơn không rõ rang, nhân viên thiếu kinh nghiệm trong lắp đặt và sửa chữa dẫn tới việc máy lạnh của bạn cứ gặp trục trặc hoài. Chính vì vậy bạn nên tìm công ty uy tín có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phải làm đúng quy trình kỹ thuật và mức độ xử lý nhân viên cao thì chắc chắn nơi đó bạn sẽ thấy được hài lòng.

 

Hãy đến với chúng tôi sửa điện lạnh Bắc Ninh để cảm nhận sự khác biệt trong quy trình làm việc từ tư vấn-sửa chữa-hoàn thành và thanh toán chi phí rất rõ ràng đặc biệt thái độ làm việc hết sức nhiệt tình. Nếu có trường hợp nào nhân viên không xuất trình hóa đơn để cố ý gian lận tài chính, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có hình phạt thích đáng theo nội quy công ty.

Công ty Cơ điện lạnh Bắc Ninh-Đường Nguyên Phi Ỷ LaTừ Sơn-Bắc Ninh
Trân Trọng !

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: