/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Phương pháp lắp đặt máy lạnh khoa học, tiện lợi và an toàn cho gia đình bạn

lap-dieu-hoa

Phương pháp lắp đặt máy lạnh khoa học, tiện lợi và an toàn cho gia đình bạn

Điều Hòa Bắc Ninh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành điện lạnh công với đội ngũ chuyên viên lành nghề. Đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài phương pháp lắp đặt điều hòa tại nhà. Để mọi người cùng tham khảo nhé!

lap-dieu-hoa

lap-dieu-hoa

Cách lắp máy lạnh vừa tiện lợi cho gia đình vừa an toàn cho tất cả các thành viên.

Khi muốn lựa chọn điều hòa phù hợp với căn phòng của mình. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên viên điện lạnh vì có rất nhiều loại điều hòa. Bạn băn khoăn không biết loại nào phù hợp với diện tích phòng mình. Ngoài ra trước khi lắp máy bạn cần khảo sát vị trí. Sao cho việc lắp đặt hệ thống dàn nóng và dàn lạnh sao cho an toàn cho cả gia đình bạn nhé!

Lắp đặt điều hòa Bắc Ninh

Bạn nên chọn loại công suất sao cho hợp với căn phòng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lạnh và mỗi loại lại có nhiều công suất khác nhau. Do đó chúng ta hãy cân nhắc trước khi quyết định mua điều hòa để tối ưu nhất đối với sức khỏe cũng như diện tích căn phòng.

  • Về Máy 9000 BTU : Dùng cho phòng có diện tích nhỏ hơn 15m2
  • Máy 12000 BTU : Dùng cho phòng có diện tích từ 15m2 – 20m2
  • Loại Máy 18000 BTU : Dùng cho phòng có diện tích từ 20m2 – 35m2
  • Máy 24000 BTU : Dùng cho phòng có diện tích từ 35m2 – 40m2

Các tiêu chuẩn khi chọn vị trí lắp đặt điều hòa Bắc Ninh.

Để máy lạnh nhà bạn hoạt động tốt nhất. Đem lại hiệu quả cao và an toàn tiện lợi cho gia đình. Thì điều đầu tiên mà bạn cần làm là chọn 1 vị trí phù hợp nhất trong phòng để lắp đặt dàn lạnh và vị trí ngoài trời để lắp dàn nóng.

Tiêu chuẩn chọn vị trí dàn lạnh

Để đảm bảo an toàn và tiện lợi tuyệt đối chúng ta cần trang bị cho máy lạnh vị trí đắc địa nhất. Do amý hoạt động liên tục có thể gây tiếng ồn và rung nhẹ nên tránh xa giường ngủ một chút. Cần chọn vị trí vững vàng, chắc chắn để giảm bớt độ rung khi máy hoạt động. Đăt biệt cần tránh xa nguồn điện và các thiết bị điện khác. Vì khi máy hoạt động có thể xảy ra sự cố nước bị ngưng tụ ở dàn lạnh. Sau chảy xuống nguồn điện hay các thiết bị gần đấy gây chập điện, nhiễm điện, Thậm chí cháy nổ. Ngoài ra còn tránh xa hơi nóng và chọn vị trí thông thoáng thoáng để máy hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.

Gas điều hòa tại Bắc Ninh

Tiêu chuẩn chọn vị trí lắp đặt dàn nóng

Khi chọn vị trí lắp đặt giàn nóng bạn cần một vài điều kiện sau:

  • Tránh ánh nắng mặt trời hay mưa trực tiếp vào dàn nóng nhưng cũng phải đảm bảo sự thông thoáng. Để máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho máy.
  • Cần chọn vị trí lắp đặt giàn nóng vững vàng, tránh mưa bão, gió lớn. Vì sẽ làm ảnh hưởng đến máy đồng thời luồng gió lưu thông từ giàn nóng không bị vật cản.
  • Cần chọn vị trí lắp đặt sao cho dễ dàng cho việc bảo dưỡng định kỳ hay tiện lợi cho việc sửa chữa nếu cần. Không nên lắp cục nóng gần cửa sổ nhà hàng xóm. Vì khí nóng có thể thổi vào nhà hàng xóm gây bất tiện. Ngoài ra cục nóng có thể gây tiếng ồn do đó tránh cửa sổ là điều tất yếu.
  • Để luồng khí lưu thông tốt thì cần giữ khoảng cách với tường nhà khi lắp dàn nóng.

 

Ngoài ra, phải chú ý đến các thao tác lắp máy thận trọng tránh va chạm và xảy ra tai nạn nhé. Với những gì mà thosuadieuhoa.net mang đến cho bạn kinh nghiệm lắp đặt điều hòa Bắc Ninh sẽ giúp bạn an tâm hơn phần nào. Ngoài ra, bạn có thểm tham khảo dịch vụ sửa điều hòa Bắc Ninh của chúng tôi, nếu có nhu cầu thì đừng quên gọi chúng tôi.

Đây là những kinh nghiệm trong việc lắp đặt điều hòa Bắc Ninh. Mà chúng tôi công ty điện lạnh Bắc Ninh mong muốn chia sẻ với các bạn. Phần nào giúp các bạn hiểu thêm và hình dung được phương pháp lắp đặt máy lạnh làm sao. Để tốt với sức khỏe và an toàn với gia đình bạn. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn không nên tự lắp điều hòa hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng

Công ty chuyên cung cấp sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh.

Công ty Cơ điện lạnh Bắc Ninh-Đường Nguyên Phi Ỷ LaTừ Sơn-Bắc Ninh

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: