Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa có ích lợi gì?

bao-duong-dieu-hoa

Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa có ích lợi gì?

Bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh

Cuộc sống độ thị đông đúc chật chội khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái. Nhất là những ngày hè oi bức không một gợn mây khiến cho chúng ta càng ngột ngạt hơn. Để giảm bợt căng thẳng, nóng nực hầu như mỗi gia đình đều trang bị cho mình một cái máy lạnh. Thế nhưng làm cách nào để máy lạnh của bạn hoạt động được bền lâu. Cũng như đảm bảo sự an toàn và tốt cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.? Bạn hãy tham khảo một vài ý kiến sau đây để có câu trả lời tột nhất cho mình nhé.

bao-duong-dieu-hoa

bao-duong-dieu-hoa

Bảo dưỡng máy lạnh định kỳ sẽ mang đến cho gia đình bạn bầu không khí trong lành nhất.
Bạn đang sở hữu 1 chiếc điều hòa thông minh nó có thể làm ấm vào mùa đông và làm mát cũng như lọc không khí và bụi bẩn, vi khuẩn vào ngày hè. Trả lại cho ngôi nhà của bạn về với môi trường tự nhiên nhất và điều này rất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng lâu ngày sử dụng hệ thống dàn máy bị lãng quên khiến bụi bẩn, rong rêu bám bẩn vi khuẩn sinh sôi gây hại tới sức khỏe cho thành viên gia đình. Đây chính là lý do chúng ta nên bảo dưỡng máy định kỳ, để các nhân viên điện lạnh giúp bạn vệ sinh hệ thống máy cũng như kiểm tra tổng thể máy sớm phát hiện các sự cố mà để lâu ngày có thể gây hại cho máy.
Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa đúng cách?

Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh

Nếu muốn kéo dài tuổi thọ điều hòa bạn nên bảo dưỡng định kỳ. Vì nguyên nhân chính gây giảm chức năng hoạt động của điều hòa là thời gian hoạt động quá lâu với công suật lớn thế nhưng lại không được vệ sinh thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào quá nhiều và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây hại tới đường hô hấp của bạn. Ngoài ra nó còn làm quá trình lưu thông khí bị cản trở khiến máy hoạt động quá tải nhưng chất lượng đạt được không cao. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới các trục trặc thường gặp như máy lạnh kêu to hay rung mạnh, nước ngưng tụ ở dàn lạnh…và làm cho máy nhanh hư hỏng. Vì vậy hãy để nhân viên bảo dưỡng máy lạnh định kỳ cho gia đình bạn để máy được vệ sinh thường xuyên không những kéo dài tuổi thọ cho máy mà còn cho gia đình bạn bầu không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe.
Bảo dưỡng điều hòa định kỳ giúp tiết kiệm điện năng.
Máy bị bám bẩn khiến nó phải hoạt động hết công suất nhưng vẫn chưa đem lại nhiệt độ mà bạn mong muốn. Vậy để tiết kiệm điện năng thì bảo dưỡng điều hòa định kỳ là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra máy móc được vệ sinh kiểm tra thường xuyên sẽ ít gặp trục trặc sẽ tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa không mong muốn.

Chăm sóc điều hòa cũng chính là chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Vì vậy hãy để chúng tôi những chuyên viên với nhiều kinh nghiệm, lòng nhiệt tình am hiểu cấu tạo cũng như chức năng hoạt động của điều hòa giúp bạn bảo dưỡng thường xuyên bạn nhé!
Liên hệ tư vấn và sử dụng dịch vụ:
Công ty Cơ điện lạnh Bắc Ninh-Đường Nguyên Phi Ỷ LaTừ Sơn-Bắc Ninh

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: