/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Bí quyết chọn vị trí lắp điều hòa Bắc Ninh có lợi cho sức khỏe

dieuhoabacninh

Bí quyết chọn vị trí lắp điều hòa Bắc Ninh có lợi cho sức khỏe

 

Điều Hòa Bắc Ninh

Vị trí lắp đặt máy điều hòa Bắc Ninh trong phòng ngủ là cực kỳ quan trọng. Bởi nó sẽ ảnh thưởng trực tiếp tới sử khỏe của bạn, đặc biệt là có trẻ nhỏ. Vậy nên, đừng tiếc mấy phút đồng hồ để nghiên cứu vị trí lắp đặt điều hòa hợp lý nhất cho phòng ngủ nhà mình.

Những ngày hè nóng nực. Bạn và gia đình đang có dự định trang bị cho gia đình chiếc máy lạnh để giải nhiệt mùa hè. Thế nhưng cả nhà đang băn khoăn không biết nên lắp đặt nó ở vị trí nào trong phòng ngủ. Để tốt cho sức khỏe. Đừng lo sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn có thể tham khảo.

dieuhoabacninh

dieuhoabacninh

Điều hòa Daikin Bắc Ninh

Những điều cần biết khi lắp đặt điều hòa cho phòng ngủ

Để có được cảm giác thoải mái nhất mà điều hòa mang lại trước hết bạn cần chọn điều hòa có công suất phù hợp với diện tích căn phòng mà bạn cần lắp đặt. Ngoài ra khi chọn như vậy bạn còn tiết kiệm được khá nhiều điện năng.

Những vị trí nên tránh khi lắp đặt điều hòa.

 

  • Phải thiết kế chỗ lắp đặt sao cho khí lạnh tỏa ra từ máy dễ dàng lan rộng cả phòng. Tránh bị vật cản che khuất nhiều vị trí không mát. Không nên lắp máy lạnh ngay trên đầu giường. Vì khi chìm vào giấc ngủ cơ thể mình sẽ yếu hơn nhất là đối với hệ hô hấp. Vì thế nếu đặt máy lạnh ngay đầu giường sẽ dễ gây viêm đường hô hấp. Riêng đối với phòng ngủ trẻ em chúng ta nên lắp máy lạnh xa giường một chút. Thực tế hiện nay có khá nhiều trường hợp bị viêm đường hô hấp do máy lạnh nhất là ở trẻ em. Và đối với trường hợp máy lạnh hoạt động một thời gian dài mà không được vệ sinh.
  • Tránh lắp đặt gần cửa sổ và ngược hướng gió thổi. Vì như vậy sẽ làm giảm bớt hiệu quả mà điều hòa mang lại.
  • Tránh lắp đặt điều hòa trên tủ lạnh., Gần ti vi vì các thiết bị này khi hoạt động sẽ tỏa nhiệt làm nóng không khí xung quanh vì vậy nếu lắp điều hòa gần đây sẽ khiến điều hòa hoạt động hết công suất để làm lạnh vị trí xung quanh sẽ tiêu tốn điện năng. Ngoài ra trên nóc tủ quần áo cũng không nên vì sẽ làm cản trở luồng khí tạo ra từ điều hòa.
  • Khi lắp điều hòa còn tránh vị trí cửa ra vào vì khi lắp gần cửa ra vào khi chúng ta mở cửa ra vào sẽ khiến máy phải hoạt động hết công suất.
  • Ngoài ra cần tránh vị trí lắp đặt máy thổi thẳng vào giường ngủ sẽ làm da mặt bạn bị khô nẻ.
  • Không nên lắp ở những vị trí khó tháo gỡ để bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

Điều hòa Samsung Bắc Ninh

Tốt hơn hết bạn nên gọi cho chúng tôi để được tư vấn chỗ lắp đặt thuận tiện nhất. Cho căn phòng của mình và còn tốt cho sức khỏe nữa.

Công ty Cơ điện lạnh Bắc Ninh-Đường Nguyên Phi Ỷ LaTừ Sơn-Bắc Ninh.

 

Xem thêm : http://dienlanhbacninh.com.vn/product-category/dieu-hoa/

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: