Phong thủy cho điều hòa nhiệt độ

co-dien-lanh-bac-ninh

Phong thủy cho điều hòa nhiệt độ

Lắp Đặt điều hòa tại Bắc Ninh

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, mỗi gia đình nên trang bị cho mình một máy lạnh để giảm bớt hoơ nóng của mùa hè. Khi lựa chọn máy lạnh chúng ta cần quan tâm tới chất lượng, giá thành cũng như tính ưu việt của sản phẩm. Ngoài ra khi lắp đặt chúng ta cần chọn vị trí sao cho phù hợp với căn phòng, đem lại hiệu quả cao nhất với người dùng. Vị trí lắp đặt còn phải thuận lợi cho việc tháo lắp để bảo dưỡng thường xuyên.

co-dien-lanh-bac-ninh

co-dien-lanh-bac-ninh

Đặc biệt với những người thích phong thủy vị trí lắp đặt ngoài các điều kiện trên còn phải hợp phong thủy người dùng mới đem lại sự thoải mái thư giãn tối đa.

Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh

Phải có kinh nghiêm trong lắp đặt máy lạnh.
Trước khi lắp đặt máy lạnh cần khảo sát vị trí lắp để mang lại tiện lợi cho người dùng và đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhất.

Không nên lắp vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy. Những vị trí gần máy không được có các loại máy móc tỏa nhiệt như: tủ lạnh, ti vi, máy giặt, lò vi song…Cục lạnh ở trong phòng phải lắp ở vị trí trung tâm sao cho hơi lạnh có thể lan tỏa khắp cả phòng. Ngoài ra chúng ta không nên lắp máy quá sát trần nhà, cần có khoảng cách an toàn từ 35-45 cm.

Cục nóng cần lắp ợ vị trí thông thoáng không có vật cản và đặc biệt không cho ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Tốt nhất nên nhờ đến chuyên viên điện lạnh khi lắp máy vì họ là người hiểu rõ nhất cấu tạo, chức năng của các bộ phận bên trong máy. Từ đó họ có thể chọn vị trí lắp được chuẩn xác, đem lại hiệu quả cao. Điển hình như vị trí lắp đặt hai cục nóng lạnh không được quá xa nhau, hay chiều cao cũng phải tương đồng theo tiêu chuẩn nếu không sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của máy.

Khi thao tác khoan tường đặt đường ống thoát nước chúng ta cần khoan theo chiều dốc xuống để đảm bảo nước có thể thoát ra ngoài một cách triệt để, tránh nước ngấm vào tường nhà gây mất vệ sinh.

Phong thủy với phòng khách.

dieu-hoa-bac-ninh

dieu-hoa-bac-ninh

Vì thế, cách tốt nhất là để hướng gió của điều hòa chếch sang 2 bên ghế hoặc dịch chuyển vị trí của ghế.

Theo phong thủy không nên để gió tự nhiên hay gió máy lạnh thổi trực tiếp vào chỗ ngồi vì như vậy khiến chỗ ngồi lung lay không vững ảnh hưởng tới tiền tài sự nghiệp của gia đình.

Không nên gắn máy lạnh ở trên đầu xuống vì như vậy sẽ làm người ngồi dưới cảm thấy không thoải mái. Ngoài ra còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Nếu gắn ở trên đầu chiếc ghế mà người có vai trò trụ cột trong gia đình dùng sẽ ảnh hưởng tới tiền tài, sự nghiệp cả gia đình. Nếu như đây là vị trí phù hợp nhất để lắp máy lạnh thì cần di chuyển ghế sang vị trí khác.

 

Phong thủy với căn bếp.

Tốt nhất chúng ta không nên lắp máy lạnh ở gần khu vực nấu ăn. Càng không nên lắp phía trên bàn ăn, vì trong phòng bếp phải nấu nướng nhiều rất dễ bị khói bụi bám vào, khi máy hoạt động sẽ khiến. bụi bẩn sẽ rơi vào thức ăn của bạn. Ngoài ra lắp máy lạnh gần khu vực nấu ăn khiến máy lạnh hoạt động liên tục để điều hòa không khí cả phòng.

Phong thủy với phòng ngủ.

Khi chìm sâu vào giấc ngủ, cơ thể bạn cần nhiệt độ phòng cao hơn bình thường, do vậy trước khi ngủ bạn cần tăng nhiệt độ lên để có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó chúng ta không nên lắp máy lạnh có luồng gió thổi trực tiếp vào mặt, hay ở trên đầu giường vì như vậy sẽ khiến bạn bị khô da và dễ cảm lạnh. Khi đi ngủ bạn nên mở cửa sổ để gió đón gió tự nhiên vào sẽ khiến bạn ngủ ngon hơn.

Nếu lắp máy lạnh ở phía dưới chân giường nhưng quá gần cũng không tốt cho sức khỏe vì như vậy sẽ dễ mắc các bệnh về khớp.

Vị trí lí tưởng để lắp máy điều hòa là hai bên cành cửa ra vào, và phải có khoảng cách an toàn với giường nằm một chút. Nếu giường nằm quá gần cửa ra vào thì cần khảo sát lại và chọn vị trí phù hợp nhất.

Giải pháp hữu hiệu nhất khi dùng máy lạnh để không bị viêm nhiễm đường hô hấp là chúng ta nên chọn loại có công suất trung bình. Hạn chế để nhiệt độ quá thấp nhất là về đêm đối với người gài và trẻ nhỏ. Những ngày mưa thời tiết ngoài trời khá mát mẻ, chúng ta nên dùng quạt thay vì điều hòa vừa tiết kiệm điện năng, vừa trah thủ cho điều hòa nghỉ ngơi.

 

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: