Điện lạnh uy tín chất lượng, tiết kiệm điện năng

dieu-hoa-bac-ninh

Điện lạnh uy tín chất lượng, tiết kiệm điện năng

Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh

Giữa cái nắng nóng oi bức của mùa hè, mọi người lại đổ xô đi mua máy lạnh. Đai đa số chúng ta đều không am hiểu về máy lạnh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lạnh đầy đủ công suất, chức năng, độ tiết kiệm điện cũng như giá tiền. Sau đây là một vài bí quyết giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

dieu-hoa-bac-ninh

dieu-hoa-bac-ninh

  1. Nên chọn loại máy có công nghệ biến tầng.

Hiên nay loại máy đang được đón nhận nhiều nhất đó là máy biến tầng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Loại máy này có thể tiết kiệm được hơn 40% điện năng so với máy thông thường. Tuổi thọ trung bình của loại máy này có thể kéo dài khoảng từ 10-14 năm. Giá cả của dòng sản phẩm này hiện nay có thể cao hơn các loại máy thông thường từ 30-40%. Chúng ta thử làm phép tính với tuổi thọ trung bình của máy thì chúng ta sẽ quyết định loại sản phẩm cho gia đình mình.

  1. Lựa chọn công suất phù hợp với căn phòng cần dùng.

Bạn muốn tiết kiệm điện năng mà hiệu quả không thay đổi thì trước tiên bạn cần chọn công suất máy cần lắp phù hợp với căn phòng. Với các căn phòng có diện tích dưới 15 m2 ta nên dùng loại có công suất 9000BTU. Diện tích 15-20 m2 tương đương loại 12000 BTU. Diện tích 20-30 m2 tương đương 18000 BTU. Lớn hơn 30 m2 dùng loại 24000BTU. Nếu trong căn phòng có nhiều thiết bị tỏa nhiệt thì chúng ta chọn loại có công suất lớn hơn một chút so với tiêu chuẩn.

  1. Lựa chọn dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến.

Sau thời gian chạy đua để ngày càng hoàn thiện và tìm ra các giải pháp khắc phục yếu điểm thì hiện nay trên thị trường đã cho ra đời một số loại máy lạnh với công nghệ vượt trội. Đặc biệt là công nghệ Plasmaster của thương hiệu LG với tác dụng lọc khí hiệu quả hơn, có thể tiêu diệt vi khuẩn đem lại bàu không khí trong lành cho gia đình bạn. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn tiết kiệm đối đa điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm khác trên thị trường.

  1. Lựa chọn loại máy lạnh phù hợp với khí hậu.

Ở nước ta khí hậu hai miền Nam-Bắc hoàn toàn khác nhau do đó cần lựa chọn loại máy lạnh phù hợp với thời tiết. Riêng miền Bắc thời tiết 2 mùa nóng lạnh rõ rệt vì vậy nên chọn loại điều hòa có cả 2 chức năng làm lạnh và sưởi ấm vừa giúp bạn tiết kiệm lại vừa gọn gang tiện dụng cho ngôi nhà. Còn miền Nam quanh năm nắng nóng chúng ta chỉ cần dùng máy lạnh 1 chiều như vậy sẽ tiết kiệm được tiền bạc, cũng như dễ dàng chọn loại máy có hiệu quả cao.

  1. Nên chọn các sản phẩm có tem nhãn rõ rang nơi xuất xứ.

Trên mỗi sản phẩm điện lạnh loại tiết kiệm năng lượng điều có dán tem. Vì vậy bạn có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn sản phẩm tiết kiệm điện năng cho gia đình. Phải biết rõ rang nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Ngoài ra hiện nay có một số sản phẩm thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng lại được sản xuất và lắp ráp ở các nước trong khu vực như Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore… thế nhưng bạn lại phải trả một giá quá cao so với chất lượng.

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: