Những ưu điểm nổi bật của công ty sửa chữa điện lạnh Bắc Ninh luôn tạo niềm tin nơi khách hàng

kiem tra dieu hoa

Những ưu điểm nổi bật của công ty sửa chữa điện lạnh Bắc Ninh luôn tạo niềm tin nơi khách hàng

Điều hòa Bắc Ninh

Với kinh nghiệm hoạt động trong nghành điện lạnh hơn 5 năm, đồng thời sở hữu đội ngũ chuyên viên lành nghề, năng động nhiệt tình. Thêm vào đó là kinh nghiệm đúc kết từ thực tế làm việc cho nên chúng tồi nắm rất rõ tất cả các lỗi của thiết bị trong nghành điện lạnh. Nguyên tắc làm việc nhiệt tình, trung thực và tuân thủ quy trình của công ty tránh gây mất nhiều tiền bạc của khách hàng. Đây cũng là ưu điểm mà công ty chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm sâu sắc từ khách hàng ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hi vọng với hành động thực tế của mình trong thời gian tới sẽ mở rộng hoạt động của công ty và đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng.

Sửa chữa điều hòa Bắc Ninh

kiem tra dieu hoa

kiem tra dieu hoa

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, ngoài ra còn được đào tạo thêm quy trình làm việc nghiêm ngặt của công ty chúng tôi.
  • Khi nhận nhiệm vụ luôn mặc đồng phục công ty, đeo thẻ và làm việc với thái độ nhiệt tình, trung thực tuân thủ quy trình.

 

  • Kiểm tra kỹ càng sau đó tư vấn rõ ràng sự cố của thiết bị với khách hàng. Đông thời đưa ra bảng giá cụ thể,rõ ràng về các linh kiện cần thay thế hay sửa chữa để khách hàng có quyền lựa chọn, luôn tôn trọng quyết định của khách hàng.
  • Trước khi tiến hành công việc sửa chữa hay thay thế linh kiện nhân viên sẽ làm hợp đồng rõ ràng về giá cả, loại linh kiện cần thay cũng như thời gian bảo hành…
  • Sau khi hoàn tất công việc nhân viên cho chạy thử máy lạnh với sự chứng kiến của khách hàng, nếu chưa đạt yêu cầu sẽ khắc phục ngay.

Lắp đặt điều hòa tại Bắc Ninh

  • Khi thanh toán tiền hóa đơn luôn có hai phần, một phần dành cho khách hàng và một phần nhân viên sẽ giữ lại để nộp cho công ty việc làm này để đảm bảo minh bạch về chi phí. Đảm bảo không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Đảm bảo mọi linh kiện thiết bị đều là hàng chính hãng có thời gian bảo hành theo quy định.
  • Công ty hân hạnh phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết
  • Sau 30 phút đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt tại nhà hay công ty của bạn để khắc phục sự cố ngay.
  • Trong quá trình làm việc nhân viên chúng tôi luôn luôn đề cao tính an toàn cho bản thân cũng như gia đình bạn.

 

 

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: