Sửa chữa điều hòa: Tác dụng của chế độ Sleep trên thiết bị máy điều hòa

che do sleep

Sửa chữa điều hòa: Tác dụng của chế độ Sleep trên thiết bị máy điều hòa

Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh

Câu hỏi : Có một vài người bạn mách cho tôi rằng sử dụng chế độ Sleep trên máy điều hòa sẽ tiết kiệm điện hơn so với bình thường. Nhà tôi là khu chung cư cao tầng vào mùa này hầu như lúc nào cũng hấp thụ nhiệt nên rất nóng. Điều hòa luôn hoạt động liên tục ngày đêm, nên lượng điện tiêu thụ nhiều lắm. Xin mong được tư vấn là có tiết kiệm điện hơn không ạ ?

che do sleep

che do sleep

Câu trả lời: Theo  chuyên gia về máy điều hòa không khí và hệ thống thông gió Kỹ sư Đinh Kiến Quốc thì chế độ Sleep tức chế độ ngủ đêm là chế độ bảo vệ sức khỏe cho máy lạnh và có tác dụng tiết kiệm điện năng rất tốt . Chế độ Sleep giúp cho máy điều hòa hoạt động tốt hơn mang lại hiệu quả cao hơn. Sự cân bằng giữa nhiệt độ môi trường và nhiệt độ cơ thể là nhờ vào cơ chế thiết lập đặc biệt.Sẽ tao nên cảm giác thoải mái tuyệt vời cho người dùng trong lúc ngủ.

Thường ban đêm nhiệt độ sẽ giảm dần, nếu như để nhiệt độ điều hòa bình thường sẽ dẫn tới việc lạnh không tốt cho giấc ngủ và sức khỏe của người ngủ. Chế độ này đặc biệt ở chỗ sau 30 phút sẽ tăng lên một độ so với mức nhiệt độ thiết lập ban đầu. Sáu đó sẽ tăng lên thêm hai độ đảm bảo giấc ngủ sâu và ngon cho người dùng.

Cụ thể như nhiệt độ ban đầu trong phòng là 26 độ thì sau 30 phút nhiệt độ sẽ tăng lên là 27 độ, theo môi trường dần về khuya nhiệt độ sẽ tăng lên 29 độ. điều này rất hữu ích với khí hậu nhiệt đới độ ẩm cao như ở Việt Nam.

Bên cạnh đó kỹ sư Quốc khẳng định rằng sử dụng chế độ Sleep tác dụng tiết kiệm điện năng đáng kể khi sử dụng điều hòa thường xuyên.

Trân trọng!

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: