Máy điều hòa có những tính năng bất ngờ mà bạn có thể ko biết

chuc nang dieu hoa

Máy điều hòa có những tính năng bất ngờ mà bạn có thể ko biết

Những tính năng đặc biệt bạn nên biết của máy điều hòa

 

1. Time on/Time Cài đặt giờ.

Tính năng này rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng, bạn tùy thích muôn bật tắt điều hòa lúc nào theo ý muốn của mình. Cụ thể ví như ban đêm nhiệt độ vào mùa thu thường xuống thấp ta có thể cảm thấy rét khi để điều hòa. Vì vậy việc thức dậy tắt điều hòa sẽ làm gián đoạn giấc ngủ ngon của bạn.

chuc nang dieu hoa

chuc nang dieu hoa

2.  Auto / Cool / Dry Chế độ tự cân bằng

Về Auto thì điều hòa sẽ tự động thiết lập chương trình cài đặt sao cho phù hợp với nhiệt độ bên ngoài môi trường. Dry là làm khô không khí, Cool là làm mát không khí , nếu điều hòa hai chiều còn có chế độ Heat là sưởi ấm không khí.

3. Fan là chế độ quạt

Chế độ quạt giúp chúng ta cảm nhận được mức gió cần thổi như thế nào tạo sự thoải mái cho môi trường không khí trong nhà. Nếu dùng một cây quạt thường quạt kèm cùng quạt điều hòa thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm đáng kể.

4. Công suất chạy hết mức

Chế độ này giúp làm mát nhanh chóng khi cần thiết. Điều hòa sẽ hoạt động hiệu suất lên tới 140% và sau 20 phút sẽ tự động về trang thái bình thường .

5. Night và Sleep dùng trong ban đêm rất tiện lợi

Ban đêm khi sử dụng máy điều hòa mà nhiệt độ ngoài trời càng giảm xuống sẽ khiến chúng ta có cảm giác lạnh ảnh hưởng tới giấc ngủ và sức khỏe. Vì vậy chế độ này khắc phục vấn đề đó rất hiệu quả bằng việc tăng dân nhiệt độ theo thời gian nhất định phù hợp với cơ thể chúng ta.

6. E-ion chức năng này tạo ion âm làm mềm bầu không khí trong nhà

Thông thường khi máy điều hòa hoạt động thì tạo ra các ion dương đốt cháy các ion âm trong bầu không khí làm cho không khí có cảm giác khô ráp khó chịu. Vì thế chức năng e-ion đặc cách chức năng tạo ion âm trung hòa ion dương là cho không khí dễ chịu hơn ngoài ra còn lọc bụi và tiêu diệt vi khuẩn trong không khí.

Xem thêm sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh tại : http://dienlanhbacninh.com.vn/sua-chua-dieu-hoa-tai-bac-ninh-nhanh-gon-re-nhat/

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: