Lắp đặt điều hòa và lựa chọn công suất phù hợp tiết kiệm điện năng cho gia đình

lap dat dieu hoa bac ninh

Lắp đặt điều hòa và lựa chọn công suất phù hợp tiết kiệm điện năng cho gia đình

Điều hòa, thiết bị điện lạnh từ lâu đã trở nên phổ biến và trở nên cần thiết, thậm chí là không thể thiếu trong mỗi gia đình, doanh nghiệp cửa hàng.

Khí hậu thời tiết mùa hè, nhất là các tỉnh thành phía Bắc, không khí oi bức đến ngạt thở, việc tìm đến những nơi mát mẻ là điều hiển nhiên. Do nhu cầu sử dụng cao, giá thành mua 1 chiếc điều hòa lại không cao nên nhu cầu lắp đặt điều hòa ở các hộ gia đình tăng vọt mỗi khi mùa hè đến. Tuy nhiên, cách sử dụng điều hòa sao cho bền lâu và hiệu quả mà lại tiết kiệm điện năng luôn là một bài toán nan giải với mỗi gia đình, doanh nghiệp. Điện lạnh Bắc Ninh sẽ chia sẻ cách sử dụng đúng cho các máy điều hòa nhà bạn luôn lâu bền mà lại tiết kiệm được lượng lớn điện năng nhé!

Lắp đặt điều hòa đúng cách

Công đoạn thi công lắp đặt điều hoa là quan trọng nhất, lắp đặt ở các vị trí như nào trong căn phòng, lựa chọn công suất của máy điều hòa như thế nào so với diện tích phòng thì phù hợp… Công đoạn này quyết định 70% độ sử dụng lâu và bền của máy điều hòa.

Vị trí lắp đặt điều hòa

Bạn nên chú ý đến chiều cao lắp đặt điều hòa để có thể làm lạnh tốt nhất. Tuyệt đội không lắp đặt điều hòa ở những nơi có nhiều bụi và bị ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu đến vì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, hiệu suất làm việc của điều hòa cũng bị giảm.

lắp đặt điều hòa đúng cách

Không phải cứ lắp điều hòa ở vị trí nóng nhất là hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng phải chọn vị trí nóng nhất phòng để lắp điều hòa thì sẽ mát hơn. Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, vì sao? Vì tại các vị trí nóng này, điều hòa cần phải hoạt động nhiều hơn nên lượng điện năng sẽ tăng lên, gây tốn kém chi phí mà lại lâu mát.

Hiện nay hầu hết các đơn vị khi mua điều hòa đều có dịch vụ lắp đặt thi công điều hòa với nhiều mức giá ưu đãi và khá rẻ. Các gia đình nên thuê lắp đặt điều hòa nếu không hiểu rõ về kỹ thuật cũng như có đủ các công cụ.

Lựa chọn công suất điều hòa phù hợp

Yếu tố quyết định đến hiệu quả sử dụng điều hòa là lựa chọn công suất điều hòa phù hợp. Lựa chọn mua điều hòa với các mức công suất khác nhau phụ thuộc vào diện tích phòng lắp đặt điều hòa. Công suất máy nếu nhỏ quá so với phòng thì sẽ lâu mát, tốn kém điện mà chẳng mát gì, lãng phí điện năng, tốn kém chi phí tiền điện.  Vì thế lựa chọn được công suất máy điều hòa là yếu tố rất quan trọng.

lắp đặt điều hòa sao cho hiệu quả

Lời khuyên điện lạnh Bắc Ninh đặt ra cho bạn là nên lựa chọn công suất điều hòa lớn hơn so với diện tích phòng một chút, để máy có thể nghỉ ngơi và đạt đến công suất làm lạnh tốt hơn.

========================================

Điện lạnh Bắc Ninh – đơn vị uy tín cung cấp máy điều hòa và các dịch vụ điện lạnh như lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH TẠI BẮC NINH

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH
ĐC: Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Send message via your Messenger App
Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: