Những lý do tại sao cần phải vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

tại sao phải bảo dưỡng điều hòa

Những lý do tại sao cần phải vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

Điều hòa có công dụng hút ẩm, đẩy không khí lưu thông trong phòng đồng thời hút vào các khí và các chất ẩm. Vì vậy, máy điều hòa sau một thời gian hoạt động thường lưu lại các bụi bẩn đọng trên phần cánh hút và đẩy gió. Việc thường xuyên lau dọn vệ sinh và bảo dưỡng máy điều hòa sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này:

Vệ sinh điều hòa giúp không khí trong phòng trong lành, mát mẻ

Loại bỏ các phần bụi bẩn bám ở các cánh quạt gió, việc lưu thông không khí sẽ tốt hơn, thanh lọc, không khí trong lành hơn, loại bỏ các vi khuẩn bám bụi. Đó là lý do tại sao sau khi vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa, bạn thấy phòng mát nhanh hơn và không khí trong lành hơn.

Bạn nên thường xuyên vệ sinh lưới lọc, lau sạch các bụi bẩn bám trên đó.

bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh điều hòa thường xuyên làm tăng tuổi thọ điều hòa

Có những nhà dùng điều hòa 1-2 năm là hỏng và phải thay mới. Lại có những hộ gia đình dùng đến cả 8-10 năm vẫn hoạt động bình thường. Một phần vì lựa chọn lắp đặt điều hòa bạn đầu là hãng nào và công suất như nào, nhưng phần lớn thường là “của bền tại người”. Những thứ mà bạn thường xuyên chăm sóc quan tâm nâng niu sẽ bền và tốt hơn so với những thứ bạn vứt một xó và bỏ quên bẵng nó đi dù chẳng dùng tới. Làm sao để dùng máy điều hòa cũ mà như máy mới, đó là bước quan trọng ở bảo dưỡng điều hòa thường xuyên.  

Tiết kiệm điện năng, giảm tiền điện đáng kể

Một trong các vấn đề khi sử dụng điều hòa đó là khá tốn điện năng dẫn đến kéo theo tiền điện những tháng hè oi ả tăng vọt theo cấp số nhân. Vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động nhanh hơn, nhanh mát hơn, không bị ì máy.

thường xuyên vệ sinh điều hòa

Vệ sinh máy và bảo dưỡng cần phải có chuyên môn và nghiệp vụ

Nếu bạn không có hiểu biết về việc sử dụng các công vụ lau dọn vệ sinh máy thì cách giải quyết tốt nhất là gọi dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà. Giá vệ sinh điều hòa cho mỗi lần không cao, thường dưới 100 ngàn đồng mà lại giúp tiền kiệm cả mấy trăm ngàn tiền điện mỗi tháng.

Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa để giúp cho căn phòng của gia đình bạn, văn phòng bạn luôn mát mẻ, trong lành.

Liên hệ Điện Lạnh Bắc Ninh để được tư vấn lắp đặt điều hòa

-Có cơ hội được miễn phí lắp đặt điều hòa

-Đội ngũ nhân viên lành nghề dày dặn kinh nghiệm

-Thời gian 24/24, nhanh chóng, gọi là tới

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH 
ĐC: Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh 
Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh 
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: