Kho lạnh là gì, tại sao phải lắp đặt kho lạnh?

tại sao cần phải lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh là gì, tại sao phải lắp đặt kho lạnh?

Nghe đơn giản như chiếc tủ lạnh trong nhà chúng ta để làm gì? Đương nhiên để bảo quản thức ăn rồi. Kho lạnh cũng tương tự như vậy nhưng nó ở một quy mô to và rộng lớn hơn, được lắp đặt với nhiều thiết bị dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thấp để bảo quản thực phẩm, thuốc, hải sản, hoa….

Thực phẩm tươi sống hay các sản phẩm nông sản, thủy sản thuốc và dụng cụ… đều là các sản phẩm không để lâu trong điều kiện môi trường bình thường được nên cần phải được bảo quản trong môi trường đặc biệt.

Kho lạnh đóng vai trò quan trọng như thế nào? Tại sao cần dùng kho lạnh?

Kho lạnh có không gian bảo quản mát, làm chậm quá trình biến đổi các vi sinh vật trong thực phẩm tươi sống.

lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh

Sử dụng kho lạnh để tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn tủ lạnh

Thử tưởng tượng bạn cần bảo quản cả 200 thùng cá sống, bao nhiêu chiếc tủ lạnh cho vừa? Vì vậy chỉ cần một chiếc phòng lạnh là đủ để bảo quản cho toàn bộ chúng rồi. Vừa tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo quản.

Kho lạnh giúp Thuận tiện trong việc tháo dỡ cũng như vệ sinh

Không gian kho lạnh như một căn phòng vậy, ta có thể đi ra đi vào thoải mái sắp xếp tùy ý để dễ dàng lấy ra. Khác với việc bạn đi mua thịt đông trong tủ lạnh hơi bới tìm kem trong tủ kem ngoài cửa hàng.

Bảo quản trong thời gian lâu dài

tại sao cần phải lắp đặt kho lạnh

Thông thường thời gian lưu trữ đông lạnh trong kho lạnh có thể kéo dài tới 1 tháng đối với thực phẩm, và nhiều tháng đối với các sản phẩm khác như thuốc, dược… Nhờ vào công suất cao, nhiệt độ cao và đồ ăn các thực phẩm luôn giữ được nhiệt độ đều. Khác với tủ lạnh, chỉ cần mở tủ ra lấy đồ một vài phút là đã hao hụt cả tá khí lạnh trong tủ rồi.

Tùy chỉnh nhiệt độ kho lạnh dễ dàng tùy theo yêu cầu sản phẩm

Kho lạnh có chế độ tùy chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu sử dụng. Mỗi một loại thực phẩm, hải sản tươi sống, nông sản hay thuốc và các dụng cụ y tế đều có một tiêu chuẩn làm lạnh riêng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ giới hạn rất nhanh chóng tùy biến theo sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường lắp đặt kho lạnh có rất nhiều dịch vụ trọn gói như sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh kho lạnh. Các doanh nghiệp đơn vị có nhu cầu làm kho lạnh, nên tìm đến các đơn vị làm điện lạnh uy tín.

Điện lạnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực lắp đặt thi công kho lạnh ở Bắc Ninh.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT KHO LẠNH NHANH CHÓNG TẠI BẮC NINH
ĐC: Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh 
Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh 
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: