Tại sao bạn nên mua điều hòa hai chiều sử dụng cả mùa hè và mùa đông?

nên sử dụng điều hòa hai chiều

Tại sao bạn nên mua điều hòa hai chiều sử dụng cả mùa hè và mùa đông?

Khí hậu các tỉnh miền Bắc ngày càng khắc nghiệt chắc hẳn các bạn đều đã biết. Mùa hè oi bức đến chảy mỡ ra sao, người người nhà nhà chỉ muốn nằm im trong căn phòng điều hòa mát mẻ. Còn mùa đông thì sao? Quá lạnh lẽo, cái rét buốt da buốt thịt! Cả người mặc như con gấu bông mà vẫn thấy rét. Như vậy giải pháp mùa đông là gì? Đóng kín cửa, bật điều hòa hai chiều lên thôi!

Điều hòa hai chiều thường sử dụng ở đâu?

Điều hòa hai chiều được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng… những nơi tập trung buôn bán và có nhiều người. Điều hòa nhiệt độ hai chiều sẽ biến bầu không khí xung quanh bạn trở nên hài hòa và thoải mái đến nhường nào.

điều hòa hai chiều

Điều hòa hai chiều hoạt động như thế nào?

Khác so với điều hòa một chiều với tính năng duy nhất là làm mát, điều hòa hai chiều vừa có cả tính năng làm mát và sưởi ấm phòng. Như vậy, điều hòa nhiệt độ có thể sử dụng được cả cho mùa hè hay mùa đông. Theo tôi được biết, thường các gia đình hay lắp điều hòa một chiều sử dụng mùa hè. Cứ mỗi mùa hè đến là lại bắt đầu đi gọi thợ sửa vệ sinh máy điều hòa thì mới chạy được. Đó là do thời gian điều hòa lâu không sử dụng nên các bụi bẩn bám bên trong, các dây điện, bộ phận lâu ngày không khởi động sẽ khó lên được ngay. Điều hòa hai chiều thì khác, bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên chẳng lo gián đoạn, hay sợ nó cũ đi theo năm tháng.

Mua điều hòa hai chiều tiết kiệm chi phí

Thử nghĩ xem một chiếc điều hòa một chiều có giá là 6 triệu, cũng chiếc điều hòa đấy nhưng là hai chiều lại chỉ có giá 7 triệu. Vậy thì mua cái nào lợi hơn, vừa nhiều tính năng hơn.

Sử dụng điều hòa sưởi ấm mùa đông an toàn, tiết kiệm

Không cần phải mua quạt sưởi, đệm sưởi hay các thanh sưởi nóng bên giường nữa. Các thanh sưởi nóng đó làm da bị khô rát đi rất nhiều.

Không cần phải tốn chi phí bảo dưỡng nhiều lần

Mùa hè xài máy điều hòa, mùa đông thì xài máy sưởi. Mỗi đợt sử dụng là bạn lại tốn thời gian gọi thợ sửa điều hòa, thợ sửa máy sưởi, vừa mất thời gian lại tốn bộn chí phí. Nay thì đơn giản rồi, chỉ cần sử dụng điều hòa hai chiều, mọi thứ sẽ được giải quyết hết, bạn chỉ tốn duy nhất phí bảo dưỡng điều hòa mà thôi.

Gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ thì nên lắp đặt điều hòa hai chiều

lợi ích khi sử dụng điều hòa hai chiều

Người già, người cao tuổi và trẻ nhỏ là hai giai đoạn sức khỏe dễ có sự ảnh hưởng từ thời tiết. Khả năng miễn dịch kém, đề kháng và khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ không khí bên ngoài kém nên dễ ảnh hưởng đến sức khỏe: người già hay ốm đau, trẻ nhỏ hay ho, ốm vặt. Thay vì phải dùng lò sưởi nóng để sát giường, thêm nữa nguy cơ bị bỏng do máy sưởi khi nhà có trẻ nhỏ là khá cao. Điều hòa nhiệt độ hai chiều là lựa chọn vừa đơn giản, tiết kiệm diện tích.

Tiết kiệm diện tích để đồ

Điều hòa gắn trên tường nên không ảnh hưởng gì nhiều đến diện tích để đồ trong phòng. Ngược lại máy sưởi chiếm diện tích không hề nhỏ trong phòng.

======================================================

Liên hệ Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA UY TÍN NHANH CHÓNG TẠI BẮC NINH
ĐC: Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh 
Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh 
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: