/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Mẹo sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm tối đa cho gia đình bạn

Mẹo sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm tối đa cho gia đình bạn

Mỗi tháng trôi qua, bạn phải chịu đủ thứ phí: tiền nước, tiền gas, tiền ăn, tiền điện… tiền điện chủ yếu từ việc sử dụng các thiết bị điện máy lạnh, tủ lạnh, ti vi quạt, và đặc biệt là từ bình nóng lạnh trong nhà tắm. Việc sử dụng sao cho tiết kiệm tránh lãng phí điện năng với bình nóng lạnh là điều mà các bạn nên biết

Bật bình nóng lạnh trước khi sử dụng 10-15 phút rồi tắt đi mới dùng

Không nên bật bình nóng lạnh 24/24 vì vừa gây tốn tải điện, nguy cơ rỉ điện lại rất cao. Nên lựa chọn loại bình nóng lạnh có công suất lớn để nhanh làm nóng nước.

Mua bình nóng lạnh với dung tích phù hợp

Dựa theo số người ở trong gia đình mà lắp đặt bình nóng lạnh cho gia đình. Với gia đình ít người 2-3 người, không cần đến nhiều nước nóng mà lại dùng bình 45l thì không những đun nước vừa lâu sôi, cũng không dùng hết và làm tốn điện năng.

Với gia đình đông người nên lựa chọn bình nóng dung tích lớn để tránh việc phải bật bình nóng nhiêu lần, gây tốn kém điện năng, giảm tuổi thọ của bình nóng lạnh vì phải hoạt động nhiều giờ liền.

Tắm vòi hoa sen

Tắm vòi hoa sen là giải pháp ưu thích để giảm lượng nước mà lại vẫn đẩy áp suất nước vừa phải rửa sạch cơ thể. Các tia nước của vòi hoa sen có thể giúp massage cơ thể luôn trong quá trình tăm.

Hạ 5 độ bình nước nóng cho bình

sử dụng bình nước nóng sao cho tiết kiệm

Việc giảm đi 5 độ C mỗi lần có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhiều 3-5% tiền điện do sử dụng bình nóng lạnh hàng tháng.

Sử dụng kết hợp với máy nước nóng từ năng lượng mặt trời

Lắp đặt bình nóng lạnh có kết nối với máy nước nóng từ năng lượng mặt trời là giải pháp khá phổ biến hiện nay, nhiều gia đình đã công nhận rằng, tiền điện mỗi tháng của họ giảm đi đáng kể. Tuy rằng với những ngày không có nắng thì máy làm nóng từ bình thái dương năng cũng không thể đáp ứng lượng nóng cần thiết. Sự thật là các bình nóng này vẫn giữa được nhiệt độ cao hơn môi trường bên ngoài tối thiểu là từ 5-10 độ C. Vì vậy, kết hợp với sử dụng bình nóng lạnh và bình thái dương năng là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm tối đa tiền điện mỗi tháng cho gia đình bạn.

sử dụng bình nước thái dương năng

Sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên

Nếu bình nóng lạnh nhà bạn bật lâu mà không thấy nóng, có dấu hiệu vấn đề gì thì cần liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa bình nóng để có giải pháp kịp thời. Bình nóng lạnh rất dễ xảy ra nguy cơ rò gỉ điện, nguy hiểm đến cơ thể người khi tắm. Khi tắm bạn nên tắt bình nóng lạnh.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt bình nóng lạnh theo yêu cầu mỗi gia đình. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà ở Bắc Ninh, Đienlanhbacninh.com.vn là địa chỉ tin cậy nhiều năm của khách hàng và doanh nghiệp.

Liên hệ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở Bắc Ninh với dienlanhbacninh.com.vn

  • Làm việc uy tín, nhanh chóng, tiện lợi
  • Cam kết chất lượng, bình nóng lạnh nhập từ chính hãng
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và có tính chuyên nghiệp cao

ĐIỆN LẠNH BẮC NINH – ĐIỆN LẠNH UY TÍN CHO MỌI NHÀ

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh 
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: