Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín và cam kết chất lượng cho doanh nghiệp bạn

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín và cam kết chất lượng cho doanh nghiệp bạn

Kho đông lạnh trở thành một thiết bị bảo quản không thế thiếu trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, hải sản… Tuy nhiên để có thể lắp đặt được cả một kho đông lạnh theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm thì cần phải thông qua các đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị lắp đặt kho lạnh?

Kho lạnh là một thiết bị bảo quản với diện tích và khối lượng sản phẩm đông lạnh lớn được sử dụng trong thời gian dài. Thông thường tuổi thọ của kho lạnh và rất dài, vài chục năm, tất nhiên là phải thường xuyên được bảo dưỡng và vệ sinh kho lạnh định kỳ để đảm bảo sự hoạt động liên tục. Tuổi thọ kho lạnh của doanh nghiệp bạn được quyết định bởi chính quá trình lắp đặt kho lạnh, cơ sở vật chất dàn làm lạnh. Lắp đặt kho lạnh có đảm bảo các tiêu chuẩn không, dàn lạnh công nghiệp có đảm bảo đủ công suất không, có bị quá tải không.

dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại bắc ninh

Các doanh nghiệp cần phải làm việc với một doanh nghiệp điện lạnh uy tín để được tư vấn và báo giá các thiết bị, vật tư để làm kho lạnh theo tiêu chuẩn của bộ y tế, an toàn thực phẩm.

Xem thêm >>> Tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công,  lắp đặt kho lạnh trọn gói tại Bắc Ninh với đa dạng các loại kho lạnh theo nhu cầu khách hàng:

  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm: rau, củ, quả, thịt cá, tôm..
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản đồ uống: bia, rượu, sữa tươi,…
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản trong y học: dược phẩm, thuốc, vacxin và một số các sinh hóa phẩm cần thiết phục vụ cho y tế , kho lạnh bảo quản trong các ngân hàng tinh trùng, trứng.

Điện lạnh Bắc Ninh cung cấp dịch vụ Bảo dưỡng định kỳ kho lạnh, nhanh chóng, tiện lợi

Thử tượng tượng, lô hàng cả hàng trăm tấn cá mới về để trong kho lạnh, chỉ vì sự cố máy trong kho lạnh không hoạt động mà cả lô hàng của bạn trở thành hư không? Tất nhiên, quá trình bảo quản kho lạnh phải luôn được kiểm tra sát sao để đảm bảo trong quá trình sử dụng có sự cố sẽ được khắc phục kịp thời, ngay tức khắc.

đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín tại bắc ninh

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Điện Lạnh Bắc Ninh?

  • Trang thiết bị công nghệ, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, được duy trì bảo dưỡng thường xuyên
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện lạnh được đào tạo từ các trung tâm uy tín, có yêu cầu tuyển chọn cao
  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được trao đổi và tư vấn chi tiết về quy trình để có được một kho lạnh đạt tiêu chuẩn
  • Cam kết 100% chất lượng, cam kết thi công đúng thời hạn

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: