Tư vấn giới thiệu lắp đặt một số hãng điều hòa chất lượng và tiết kiệm điện

Tư vấn giới thiệu lắp đặt một số hãng điều hòa chất lượng và tiết kiệm điện

Máy điều hòa trở thành nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình, cơ quan, văn phòng bởi vậy có cầu có ắt sẽ có cung. Ngành công nghiệp điện lạnh ngày càng phát triển cùng với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời hàng trăm kiểu dáng mẫu mã điều hòa phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Việc lựa chọn máy điều hòa sao cho phù hợp với mục đích, phù hợp với túi tiền luôn là băn khoăn trăn trở của bất cứ hộ gia đình nào, doanh nghiệp nào. Điện lạnh máy xanh sẽ đưa ra một số các hãng máy điều hòa tiêu biểu như Panasonic, Daiki, Toshiba… cùng với các tính năng vượt trội của các hãng để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Lắp đặt Điều hòa Panasonic

Một hãng điện lạnh không quá xa lạ với hầu hết người tiêu dùng nhập khẩu từ Malaysia. Điều hòa Panasinic có kiểu dáng đẹp mắt, công nghệ cùng với cong suất làm lạnh ổn định, độ bền và tuổi thọ khá tốt. Điều hòa chạy êm và nhẹ, gần như không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Đặc biệt là thế mà lại khá tiết kiệm điện. Nhờ vào tốc độ làm lạnh nhanh và tiết kiệm mà điều hòa Panasonic được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

máy điều hòa panasonic

Nhược điểm duy nhất khi mua và lắp đặt điều hòa Panasonic là giá thành cao hơn so với các loại máy điều hòa khác.

Lắp đặt Điều hòa Daikin

Được đánh giá là điều hòa có độ bền cao nhất, được sản xuất và nhập khẩu từ công nghệ làm lạnh Nhật Bản. Điều hòa Daikin thường theo một mẫu thiết kế cố định, độ bền cao, chất lượng ổn định và cũng tiết kiệm điện. Điểm đặc biệt của hãng này là chính sách bảo hành tương đối dài hạn: Bảo hành 1 năm cho hệ thống máy lạnh, 4 năm cho block nén khí.

lắp đặt điều hòa daikin

Các hệ thống làm lạnh lớn là loại mà Daikin tập trung hướng tới, hay nói cách khách là sử dụng cho lĩnh vực công nghiệp. Cấu tạo của máy điều hòa Daikin khá phức tạp kể cả là điều hòa dân dụng bởi thế người sử dụng ít có thể tự sửa chữa mà cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của các đơn vị sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp.

Lắp đặt Điều hòa Toshiba

Hãng điều hòa này khá phổ biến ở Việt Nam được ưa thích bởi tốc độ chạy êm, không gây tiếng ồn, công suất vừa phải. Một ưu điểm tính năng nổi bật ở các máy của hãng Toshiba này là tận dụng triệt để các luồng khi lạnh ở dàn lạnh, cánh quạt sẽ chạy thêm 6-10 phút sau khi đã tắt máy điều hòa để làm khô dàn lạnh của điều hòa sau khi tắt máy, giúp tăng tuổi thọ điều hòa nhà bạn.

lắp đặt điều hòa toshiba

Toshiba là hãng đầu tiên và duy nhất cho thiết kế bảng mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay ở khu vực motor quạt của dàn lạnh. Bởi vậy có một vấn đề quan trọng cần lưu ý khi sử dụng điều hòa Toshiba đó là cần phải vệ sinh cẩn thận sao cho nước không dính vào bảng mạch điều chỉnh lưu lượng, gây chết board mạch.

ĐIỆN LẠNH BẮC NINH – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI BẮC NINH, VỆ SINH ĐIỀU HÒA, SỮA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI BẮC NINH

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: