Kinh nghiệm sử dụng bình nước nóng an toàn cho gia đình

sử dụng bình nước nóng an toàn

Kinh nghiệm sử dụng bình nước nóng an toàn cho gia đình

Bình nóng lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, với chức năng điều chỉnh được nhiệt độ nước xả ra tùy theo nhu cầu sử dụng. Ở bài trước, chúng ta đã tìm hiểu cách sử dụng bình nước nóng sao cho tiết kiệm điện mà vẫn hiệu quả. Xem thêm >>> Mẹo sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm tối đa cho gia đình bạn

Ngoài những tiện ích trên, bạn cũng nên biết rằng đồ vật gì cũng đều là con dao hai lưỡi. Nếu không biết sử dụng đúng cách, bất cứ đồ điện tử nào cũng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Ở đây nguy hiểm nhất là việc bị điện giậy, rò gỉ điện khi sử dụng, có thể dẫn đến tử vỏng. Nhiều ca bệnh nhân bị bỏng do xả nước nóng trực tiếp từ bình nóng lạnh một cách vô ý. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng bình nước nóng an toàn cho bạn và cả gia đình. Bài viết dưới đây, Điện lạnh Bắc Ninh sẽ giúp bạn có được những hiểu biết khi sử dụng bình nóng lạnh.

Lựa chọn mua và lắp đặt bình nóng lạnh chính hãng

Tiền nào của nấy, đồ điện nên quan trọng nhất là ở độ bền và sự an toàn. Các bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng, tham khảo từ bạn bè và gia đình để gia tăng thêm sự tin tưởng. Các bạn có thể tìm đến các đại lý cung cấp các dịch vụ lắp đặt bình nước nóng để được tư vấn, lắp đặt và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Các bạn có thể tham khảo các bình nước nóng tại dienlanhbacninh.com.vn với đa dạng sự lựa chọn lắp đặt điều hòa

làm thế nào sử dụng bình nước nóng an toàn

Không tự ý lắp đặt mà không có sự hiểu biết

Khi mua bình nóng lạnh về, nhiều gia đình tự mình lắp đặt mà không gọi dịch vụ bên ngoài. Do thiếu trình độ chuyên môn, máy bình nóng lạnh nhanh xảy ra các sự cố hư hỏng. Bởi vậy, đừng dại mà lắp đặt bình nóng bừa bãi và thiếu sự tính toán. Bạn chỉ cần liên hệ đơn vị lắp đặt bình nước nóng chuyên nghiệp tại nhà với mức giá dao động khoảnh 200 ngàn đồng mà thôi!

Lắp đặt bình nước nóng đúng cách

Trong quá trình lắp đặt, để có thể ngắt dòng điện, thợ chuyên nghiệp phải sự dụng công tắc lưỡng cực theo tiêu chuẩn CEI – EN.

Hệ thống dây dẫn của máy nước nóng phải được lựa chọn lắp đặt phù hợp với công suất máy nước nóng, tránh hiện tượng quá tải gây chập điện, cháy nổ.

Hệ thống dây dẫn này phải được đặt tiếp đất vĩnh viễn để tránh gây ra trường hợp bị điện giật do điện bị rò gỉ. Trang bị cầu dao chống rò điện ELCB trong nhà nếu không có hệ thống dây dẫn tiếp đất. (Hệ thống chồng rò điện ELCB ngay khi phát hiện ra rò điện sẽ tự động ngắt nguồn điện)

Thường xuyên kiểm tra định kỳ tình trạng bình nước nóng

Tần suất tuần một lần, bạn cần tiến hành kiểm tra bằng bút thử điện xem máy nước nóng trong phòng tắm có hiện tượng rò điện hay không. Vệ sinh bình nước nóng thường xuyên mỗi tháng 1 lần.

Trên đây là những hiểu biết cần biết về sử dụng bình nước nóng an toàn cho gia đình bạn. Bạn có nhu cầu về bình nước nóng xin vui lòng liên hệ Điện Lạnh Bắc Ninh

  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi
  • Cam kết chất lượng, bình nóng lạnh nhập khẩu chính hãng
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và có tính chuyên nghiệp cao

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh 
ĐT: 0986252018 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: