Công nghệ điều hòa Inverter có đặc điểm gì nổi trội

Công nghệ điều hòa Inverter có đặc điểm gì nổi trội

Mới gần đây thôi, thế hệ máy lạnh Inverter ra đời đã khiến không ít các đàn anh đàn chị máy lạnh trước đó phải e sợ bởi nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội của mình: tiết kiệm điện, duy trì nhiệt độ ổn định. Cũng bởi vậy, số lượng người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt máy điều hòa inverter lại tăng lên đột biến, áp đảo hơn so với máy lạnh bình thường. Vậy loại máy điều hòa này có điểm nổi trội đặc biệt như thế nào, liệu có thật sự “thần thánh” như các hãng báo đài đưa tin không, hãy cùng Điện lạnh Bắc Ninh tìm hiểu về điều hòa Inverter nhé!

Máy điều hòa công nghệ Inverter là gì?

Đây đơn giản là dòng máy lạnh như bình thường nhưng đặc biệt hơn là có sử dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật số. Nếu dòng máy điều hòa bình thường sử dụng rơ le cảm biến nhiệt thì dòng máy inverter đã thay thế bằng kiểm soát thông qua bộ mạch điện tử vi xử lý thông minh.

điểm nổi trội của dòng máy inverter

Lắp đặt máy điều hòa Inverter có lợi ích gì?

Đầu tiên là ở khả năng tiết kiệm điện

Mức điện dao động sử dụng chỉ bằng 30-90% điện năng so với các dòng máy lạnh thông thường. Nhờ vậy tiền điện của gia đình bạn có thể sẽ chỉ bằng 1/3 so với việc sử dụng dòng máy Non-inverter.

Khả năng duy trì nhiệt độ ổn định trong phòng lạnh

Nhiệt độ luôn được duy trì ở mức được cài đặt từ trước. Bạn sẽ chẳng lo việc quá nóng hay bị quá lạnh khi nằm nghỉ ngơi trong phòng điều hòa có lắp đặt inverter này. Máy điều hòa công nghệ inverter tạo bầu không khí dễ chịu, máy vận hành êm ái, gần như không phát ra tiếng động, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Khử mùi, tạo ion cho không khí trong phòng sạch sẽ, tươi mát và dễ chịu hơn

Khi ngồi ở máy lạnh thông thường, nhiều khi bạn cảm thấy khó chịu vì mùi điều hòa quá khô hay còn ám mùi đồ ăn bám ở phòng. Nếu là điều hòa inverter thì mọi vấn đề về mùi này sẽ được giải quyết triệt để. Thoải mái nghỉ ngơi không lo ám mùi khó chịu.

Máy điều hòa công nghệ inverter là lựa chọn hoàn hảo cho những người nhạy cảm về nhiệt độ hay trẻ em, trẻ sơ sinh nhờ tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với người dùng.

điều hòa công nghệ inverter

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh 
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Send message via your Messenger App
Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: