/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Dịch vụ lắp đặt điều hòa Nagakawa chuyên nghiệp uy tín tại Bắc Ninh

lắp đặt điều hòa không khí nagakawa

Dịch vụ lắp đặt điều hòa Nagakawa chuyên nghiệp uy tín tại Bắc Ninh

Giới thiệu về dòng máy điều hòa Nagakawa

Điều hòa Nagakawa trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Điều hòa không khí Nagakawa là dòng sản phẩm tiêu dùng điện lạnh được sử dụng dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, với mức giá thành bình dân, dễ sử dụng và bền lâu nên khá được ưa chuộng.

Điều hòa Nagakawa cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau: điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng với sự đa dạng chủng loại, thông số kỹ thuật và công suất khác nhau.

lắp đặt điều hòa nagakawa

Lắp đặt điều hòa Nagakawa nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Nếu lắp điều hòa cho văn phòng doanh nghiệp thông thường sẽ sử dụng điều hòa âm trần, vừa dễ kiểm soát nhiệt độ của từng phòng, phủ rộng được khắp tòa nhà.

Điều hòa tủ đứng thường được dùng để làm thoáng không khí với sức gió tập trung tại một điểm với tốc độ cao, thường được sử dụng ở sảnh các tòa nhà, khách sạn, phòng ăn,… bởi khu vực này thường xuyên có nhiều người đi ra vào nên cần thoáng khí.

Nếu mua điều hòa sử dụng trong gia đình thường xuyên quanh năm thì lựa chọn lắp đặt điều hòa treo tường (điều hòa rời hai cục). Cục nóng sẽ đặt ở bên ngoài đẩy gió ra. Cục lạnh đặt bên trong phòng tạo không khí mát mẻ.

lắp đặt điều hòa nagakawa

Lắp đặt điều hòa Nagakawa ở đâu vừa rẻ vừa uy tín chất lượng.

Bạn lựa chọn mua điều hòa Nagakawa tại các đại lý chính hãng và có giấy chứng nhận cam kết chất lượng, cũng như các chế độ bảo hành. Lựa chọn các đại lý bán điều hòa này bạn có thể tham khảo trên mạng, từ người quen và đánh giá của nhiều người dùng trước.

Với điều hòa treo tường Nagakawa thì cần đến lặp đặt tại nhà, bố trí khoan tường và hệ thống dây điện sẽ chỉ làm tốn thời gian là 1 ngày của gia đình bạn. Với điều hòa cây tủ đứng thì đơn giản hơn chỉ cần mang điều hòa đến lắp đặt kiểm tra hệ thống điện là có thể bắt đầu sử dụng. Lắp đặt điều hòa âm trần trong các tòa nhà thì sẽ tốn thời gian về lắp đặt hệ thống hơn một chút.

Tại sao nên lắp đặt điều hòa Nagakawa tại Điện lạnh Bắc Ninh?

-Điều hòa Nagakawa của chúng tôi luôn được nhập từ chính nhà máy của Nagakawa tại Việt Nam, có giấy tờ chứng nhận đảm bảo chính hãng 100%, chất lượng luôn được cam kết.

-Lắp đặt điều hòa nhanh chóng, chính xác bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề điện lạnh.

-Tư vấn 24/24 về lắp đặt điều hòa nào phù hợp với gia đình bạn.

-Cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín, vệ sinh điều hòa, sửa chữa điều hòabảo dưỡng điều hòa

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh 
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: