Xu hướng cải tiến điều hòa Daikin với dòng gas lạnh R32 vào năm 2018 và trong tương lai

lắp đặt điều hòa daikin gas lạnh r32

Xu hướng cải tiến điều hòa Daikin với dòng gas lạnh R32 vào năm 2018 và trong tương lai

Daikin luôn là một trong những hãng điện lạnh được sản xuất theo dây chuyền côn nghệ Nhật Bản luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ người tiêu dùng. Sản phẩm chú trọng đến từ cấu tạo nuyên vật liệu, chi tiết bảng mạch, chu trình khép kín và khâu kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt. Cụ thể hãng điều hòa Daikin vào năm 2018 và trong tương lai sẽ có một số thay đổi khá lớn

Theo dự kiến, Daikin sẽ chỉ sử dụng gas lạnh R-32 cho các dòng máy điều hòa của mình và dần loại bỏ hoàn toàn các dòng gas lạnh khác.

Được biết dòng gas lạnh R-32 luôn được đánh giá là dòng gas lạnh với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại gas cũ trước đây là R-410A và R-22.

Tại sao dòng gas R-32 lại được đánh giá là an toàn và vượt trội?

Gas lạnh R32 thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng

Gas R32 có thành phần đơn chất đủ tiêu chuẩn khí thải GWP(550) thấp hơn gần 4 lần so với gas R410A (1980), lượng khí thải được giảm lên đến 75%, đáp ứng theo yêu cầu thân thiện với môi trường, bảo vệ không khis trong lành, giảm thiểu được nguy cơ hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

Gas lạnh R32 được kiểm định là gas khó cháy, vì vậy nguy cơ xảy ra hỏa hoạn là gần như rất ít. Nhờ vậy sử dụng gas R32 sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn cho bạn gia đình.

Gas lạnh R32 đã được kiểm chứng và công nhận là cực kỳ thân thiện với môi trường, chống việc gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.

sử dụng gas lạnh R32

Gas lạnh R32 giúp tiết kiệm điện năng, hệ số COP cao

Hiệu suất lạnh lớn hơn R410A những 1,6 lần nên điều hòa R32 vận hành nhanh hơn, làm mát và giữ lạnh tốt hơn, nhờ vậy tiết kiệm khối lượng gas cần nạp thêm.

Hệ số COP của dòng gas lạnh này cao lên đến 6.1 lần, nên không nói quá khi hệ thống máy điều hòa của Daikin trở thành một “cỗ máy tiết kiệm” không đối thủ.

Chú thích: Hệ số COP (Coefficient Of Performance) – hệ số hiệu quả năng lương hệ số này càng cao thì máy điều hòa càng tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra điều hòa sử dụng gas lạnh R32 sẽ mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng nhờ tính năng của công nghệ hút ẩm và tiết kiệm điện năng.

công nghệ gas lạnh R32

Dòng gas R32 dễ thích ứng với các thiết bị lắp đặt

Tuy khác nhau là vậy nhưng gas R32 lại có áp suất tương đương gas R410A (loại gas đang được sử dụng phổ biến). Bởi vậy khi dùng chung với các thiết bị lắp đặt, bạn chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Lắp đặt điều hòa Daikin tại Bắc Ninh cho gia đình, văn phòng bạn để vừa tạo ra hiệu quả làm mát nhanh mà lại tiết kiệm điện năng

Lựa chọn lắp đặt điều hòa tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín gần với khu vực doanh nghiệp của bạn để bảo đảm thuận tiện cho việc lắp đặt, thi công, bảo hành điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa.

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh 
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: