Lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng vì sao cần thiết?

Lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng vì sao cần thiết?

Điều hòa nhiệt độ từ lâu là thiết bị điện không thể thiếu với các gia đình đặc biệt là vào các thời tiết khắc nghiệt như oi bức quá hay trời quá rét. Nhu cầu lắp đặt điều hòa nhiệt độ không chỉ có các gia đình mà còn có các văn phòng, tòa nhà và nhất là các nhà xưởng. Đặc biệt là hệ thống các khu nhà xưởng sản xuất đông nhân viên hay văn phòng không gian rộng lớn, chuỗi nhà hàng, khách sạn hay resort… đều có nhu cầu sử dụng điều hòa lớn. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng loại điều hòa làm mát không khí thông thường thôi hay các loại quạt công nghiệp thì số lượng bao nhiêu mới đủ được đây, chưa kể đến việc rất tốn diện tích sử dụng. Điện năng theo đó cũng tăng lên. Cũng chính vì vậy, điều hòa công nghiệp ra đời phục vụ với công suất cao ngày càng trở nên phổ biến.

Điều hòa công nghiệp là điều hòa gì?

Điều hòa công nghiệp là một trong những máy làm mát với tính năng đem đến nhiệt độ hiệu quả nhất phù hợp với công việc và mục đích sử dụng. Cơ chế hoạt động là tận dụng năng lượng ẩm trong khí quyển và làm bay hơi nước ra không khí giúp mát mẻ hơn.

lắp đặt điều hòa công nghiệp cho doanh nghiệp

Chi phí vận hành của điều hòa công nghiệp chỉ bằng 8-10% so với điều hòa không bình thường dù lượng không khí mát được tạo ra như nhau.

Máy điều hòa công nghiệp lắp tại nhà xưởng để làm gì? Tại sao cần?

Vì môi trường, địa điểm làm việc nhà máy và các khu công nghiệp nhà xưởng diễn ra các hoạt động sản xuất liên quan đến nhiều ngành nghề. Chính vì vậy  quá trình sản xuất máy móc sẽ tạo ra nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân viên nhà máy. Độ ẩm thừa hay nhiệt độ thừa khiến cho thông số không khí của các nhà máy này thay đổi, do vậy, sẽ chẳng có gì là lạ khi bạn ghé thăm vào bất cứ nhà máy nào đều có cảm giác mùi khác lạ, cảm thấy rất là bí.

lắp đặt điều hòa công nghiệp cho các nhà xưởng

-Xử lý đào thải chất độc hại

Điều hòa công nghiệp thải chất độc hại là CO2 trong phòng ra ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi phòng làm việc, cung cấp lượng oxi cần thiết cho sinh hoạt bình thường của con người.

-Cung cấp oxi, lưu thông không khí trong phòng

Nồng độ oxi cần thiết thường bị suy giảm vì có nhiều người trong một không gian, tình trạng này kéo dài sẽ gây mệt mỏi, choáng váng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều hòa công nghiệp giúp thanh lọc không khí, làm sạch không khí và bảo đảm an toàn cho các nhân viên trong nhà xưởng của bạn nhờ việc lưu thông luồng khí oxi dồi dào trong xưởng.

-Thanh lọc không khí trong lành

Điều hòa công nghiệp được sản xuất ra với thiên chức là giải pháp cho các tác nhân trên. Điều hòa công nghiệp sẽ giúp xử lý và đào thải luồng khí độ hại. Nhờ vậy, các nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường không khí trong lành và thoải mái hơn.

Lắp đặt điều hòa công nghiệp là điều cần thiết với mọi nhà xưởng!

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tủ đứng tại Bắc Ninh, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Website: dienlanhbacninh.com.vn

Share this post


Send message via your Messenger App
Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: