Thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng, khu công nghiệp

thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

Thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng, khu công nghiệp

Điều hòa công nghiệp là thiết bị điện không thể thiếu trong các khu nhà xưởng, khu công nghiệp với sự tập trung lớn của nhiều nhân viên làm việc. Ta đã hiểu rõ lý do vì sao cần phải lắp đặt điều hòa công nghiệp tại nhà xưởng ở bài trước rồi.

Xem thêm tại >>> Lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng vì sao cần thiết?

Vì vậy ở bài viết này, Điện lạnh Bắc Ninh sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách lắp đặt thi công điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng như thế nào nhé!

Xác định vị trí lắp đặt điều hòa công nghiệp

Vị trí lắp đặt điều hòa công nghiệp thường là cô định vì nó gắn liền với thiết kế và kỹ thuật của nhà xưởng, công trình do đó trước khi tiến hành lắp đặt, đơn vị thi công lắp đặt phải đến khảo sát và tính toán trước.

Lựa chọn công suất điều hòa công nghiệp như nào cho phù hợp với diện tích, điều kiện khả thi hoạt động của công trình. Thêm nữa cần phải tìm hiểu tính toán hình thức và yêu cầu kỹ thuật với đường dây hệ thống, đường ống… để đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa hợp túi tiền, kinh phí cho phép của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi ở người thợ chuyên nghiệp lắp đặt điều hòa công nghiệp với có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao hơn nhiều so với điều hòa nhiệt độ thông thường gia đình.

lắp đặt điều hòa công nghiệp chuyên nghiệp

Các giai đoạn lắp đặt điều hòa công nghiệp

Giai đoạn 1:

Lắp đặt hệ thống bảo ôn, dây điện từ dàn nóng tới dàn lạnh, lắp đặt hệ thống ống thoát nước cho dàn lạnh. Hệ thống dây – ống này thường chôn vào tường, hoặc đi trên trần kỹ thuật. Lưu ý: Tùy theo loại máy mà chờ nguồn điện ở dàn lòng hay dàn lạnh, hoặc đi thừa dây (beo theo ống bảo ôn) để cho phép đấu điện ở cả hai.

Điều hòa công nghiệp có công suất tiêu thụ yêu cầu rất lớn nên khi lắp đặt phải có tiến hành lắp cả thiết bị an toàn riêng như cầu dao hay atomat, đặt độc lập hoặc cùng hệ thống tủ át tầng đều được.

Giai đoạn thứ 2:

Lắp đặt máy, cố định vị trí dàn nóng, dàn lạnh, đấu nối hệ thống bảo ôn, dây tín hiệu, đường thoát nước và dây nguồn. Trước khi làm sàn nhà gỗ thì bạn nên làm giai đoạn thi công này trước để tránh hư hại. Thông thường khi cho tiến hành xây dựng các nhà xưởng thì cũng đồng thời lắp đặt điều hòa công nghiệp.

Khi lắp đặt máy xong phải kiểm tra lại hệ thống ống, dây chờ sẵn có đảm bảo nguyên vẹn, an toàn hay chưa.

lắp đặt điều hòa công nghiệp

Trên đây là các bước lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng, khu công nghiệp của các doanh nghiệp. Việc lắp đặt điều hòa công nghiệp đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao nên Điện Lạnh Bắc Ninh khuyến cáo các khách hàng nên tìm đến các đơn vị lắp đặt thi công điều hòa công nghiệp uy tín và chất lượng đã được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu:

+Lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Bắc Ninh

+Lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hà Nội

>>> Hãy tìm đến với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Điện lạnh Bắc Ninh

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tủ đứng tại Bắc Ninh, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 0986252018 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Website: dienlanhbacninh.com.vn

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: