Những ưu điểm nổi trội của lắp đặt điều hòa trung tâm

Những ưu điểm nổi trội của lắp đặt điều hòa trung tâm

Điều hòa âm trần hay còn gọi là điều hòa trung tâm, là loại điều hòa bạn dễ dàng thấy ở các căn phòng lớp, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hay các nơi rộng lớn nhiều người qua lại. Loại điều hòa này có công suất lớn, làm mát nhanh trong một diện tích rộng nên rất được các doanh nghiệp ưa thích sử dụng.

Điều hòa trung tâm là hệ thống tập trung xử lý nhiệt ẩm tại một trung tâm được dẫn theo các kênh gió đến các hộ tiêu dùng, các căn phòng khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của dòng hệ thống điều hòa trung tâm

-Lắp đặt và vận hành điều hòa trung tâm khá dễ dàng

-Điều hòa có tác dụng khử âm và bụi rất tốt

-Thích hợp với những khu vực đông người qua lại, hoạt động như: Hội trường lớn, nhà hàng, vũ trường, rạp phim, trung tâm thương mại,…

-Giá thành không cao, thậm chí nếu tính so với việc lắp đặt điều hòa binh thường thì còn tốn kém hơn

lắp đặt điều hòa trung tâm

Giúp cơ thể người hoạt động trong môi trường thoải mái, dễ chịu bởi:

-Công nghệ điều khiển từ xa khá chính xác và ổn định, tùy chỉnh được nhiệt độ của từng căn phòng nhờ vào hệ thống điều hòa riêng lẻ.

-Điều khiển cân bằng môi chất: Ổn định lưu lượng giảm nồng đô cồn dòng môi chất. Hệ thống môi chất được cân bằng nhờ vào điều khiển giữa mức môi chất và mạch lạnh giữa các bình chứa của các dàn nóng.

-Điều khiển nhiệt độ phòng theo tùy chỉnh: Nhờ vào dòng môi chất với độ chính xác cao đến 0,5 độ C nên sẽ luôn cảm thấy chuẩn xác nhiệt độ với mức mong muốn.

-Điều khiển biến tần: Áp dụng kỹ thuật điều khiển bước tuyến tính kết hợp với máy nén loại biến tần và máy nén tốc độ cố định. Kỹ thuật này cho phép điều chỉnh chính xác dòng lưu thông môi chất cần thiết cho quá trình tải.

lắp đặt điều hòa trung tâm

Vận hành êm ái, kể cả dùng trong phòng ngủ, yên tĩnh và không bị làm phiền, mất tập trung

Hoạt động hạn chế tiếng ồn nhờ vào ứng dụng miệng thổi gió loe kép kiểu mới và quạt gió lớn. Nếu chọn chế độ vận hành êm, độ ồn giảm từ 4 đến 5 dB (đề xi ben) so với hoạt động thông thường.

Có khả năng lắp đặt đa dạng số lượng máy lớn

Số dàn lạnh tối đa có thể lắp đặt là 48 (công suất không quá 42HP). Dàn lanh hoạt động tối đa 150% công suất của dàn nóng. Có thể kết nối vào dàn nóng, lạnh vào một hệ thống điều hòa trung tâm.

Lắp đặt điều hòa trung tâm dễ dàng

Nhờ vào hệ thống nối dây đơn giản nên việc việc lắp đặt trở nên dễ dàng và tránh được các sự cố xảy ra. Phương pháp nối dây của điều hòa trung tâm cũng giúp giảm chiều dài dây nối so với các hệ thống nối dây khác.

Các bộ chia gas và hộp nối ống giúp tăng độ linh hoạt và dễ dàng hơn trong việc nối ống

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tủ đứng tại Bắc Ninh, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Website: dienlanhbacninh.com.vn

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: