/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hưng Yên

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hưng Yên

Điều hòa trong gia đình bạn, dù có tốt có bền tới đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng có chút hư hỏng hay bám bụi bẩn. Hầu hết nguyên nhân là do người sử dụng chưa biết cách dùng đúng, do chạy quá tải hay chạy trong thời gian liên tục. Nhiều lúc vào một ngày hè nóng bức, cả gia đình đều đang thoải mái trong căn phòng điều hòa thì đột nhiệt điều hòa xảy ra sự cố, máy chạy không mát.  Vào những lúc này, muốn tìm một đơn vị sửa chữa cũng rất mát thời gian và cả gia đình sẽ phải chịu nóng cả buổi như vậy. Vậy làm thế nào để điều hòa nhà bạn luôn có thể đảm bảo hoạt động đều và ít xảy ra sự cố nhất trong mỗi mùa cao điểm. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vì sao máy điều hòa lại xảy ra sự cố?

-Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng hóc ở điều hòa, thêm nữa điều hòa luôn phải chạy liên tục trong một thời gian dài vào mỗi mùa cao điểm nắng nóng nên sự cố hỏng hóc xảy ra là do việc sử dụng quá tải hay không biết cách sử dụng đúng cách.

-Điều hòa hết gas thiếu gas, cần nạp gas

-Do điều hòa tích tụ bụi bẩn lâu ngày mà không được vệ sinh điều hòa thường xuyên nên dẫn đến điều hòa nhà bạn chạy mãi không mát

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hưng Yên

bảo dưỡng điều hòa tại hưng yên

Hưng Yên là tỉnh thành giáp ranh với Hà Nội, vì vậy thời tiết Hưng Yên cũng sẽ có cùng những đợt nắng nóng dữ dội như Hà Nội. Nhu cầu lắp đặt điều hòa tại Hưng Yên vào mỗi dịp cao điểm luôn rất cao, thậm chí nhiều nơi còn cháy hàng, báo kín lịch lắp đặt điều hòa tại nhà rồi.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hưng Yên của Điện Lạnh Bắc Ninh có gì?

-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 kịp thời xử lý sự cố cho gia đình bạn

-Các vật liệu thiết bị thay thế bên trong điều hòa luôn được nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng

-Thực hiện đầy đủ quy trình bảo dưỡng theo tiêu chuẩn thông thường bao gồm:

Kiểm tra hoạt động của máy điều hòa để nắm rõ tình trạng hiện tại của máy, kịp thời phát hiện ra sự cố để có thể tiến hành sữa chữa điều hòa ngay tránh xảy ra các sự cố nghiêm trọng trong quá trình sử dụng sau này.

Vệ sinh dàn nóng: Dàn nóng được đặt bên ngoài trời nên ít được che chắn, chịu nhiều tác động của môi trường và bụi bẩn, công trùng. Lâu ngày cũng sẽ dân dến hoạt động của cánh quạt, của block yếu đi. Việc vệ sinh dàn nóng phải dùng máy bơm với áp suất mạnh để xịt rửa, sau đó các kỹ thuật viên còn phải tư vấn thêm cho bạn một số biện pháp che chắn bảo vệ dàn nóng ra sao cho bền và hiệu quả sử dụng cao nhất.

+ Vệ sinh dàn lạnh: Sau một thời gian hoạt động, dàn lạnh luôn rất bẩn, các bụi bẩn và mảng bám xuất hiện nhiều => giảm hiệu quả hoạt động của điều hòa, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, không khí không được trong lành. Do dàn lạnh lắp đặt trong phòng nên việc xịt rửa dàn lạnh cần dùng đến các thiết bị chuyên dụng và chất tẩy rửa đúng loại mới có thể làm sạch các mảng bám và mùi hôi được.

+ Kiểm tra lượng gas trong điều hòa có cần phải nạp thêm không

Điện lạnh Bắc Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, vệ sinh điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại Hưng Yên với mức chi phí tốt nhất, nhanh và tiện lợi nhất, cam kết hiệu quả sử dụng điều hòa tăng cao, bảo hành đúng như yêu cầu lúc mua máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị lắp đặt điều hòa uy tín tại Hưng Yên

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tủ đứng tại Bắc Ninh, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Website: dienlanhbacninh.com.vn

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: