Sử dụng quạt điều hòa trong gia đình có con nhỏ là lựa chọn hoàn hảo của các bà mẹ

Sử dụng quạt điều hòa trong gia đình có con nhỏ là lựa chọn hoàn hảo của các bà mẹ

Các bà mẹ luôn lo lắng cho con mỗi khi thời tiết thay đổi, khí hậu lúc thì nắng nóng oi bức khi lại lạnh rét căm căm (đặc biệt là các tỉnh thành phía Bắc). Vì luôn muốn giữ nhiệt độ thoải mái và tốt nhất cho con nên các bà mẹ rất quan tâm đến các máy điều hòa không khí 2 chiều trong phòng. Tuy nhiên, không ít các trường hợp các con vì nằm trong điều hòa khô lạnh nên đã mắc các bệnh về hô hấp hay ốm vặt.

Liệu có giải pháp nào cho các mẹ nuôi con nhỏ, mong muốn cho con một không khí mát mẻ vào mùa hè oi bức mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho con. Quạt điều hòa làm mát không khí ra đời như một sứ mệnh cao cả vậy, các bà mẹ đều sẽ cảm thấy thích thú muốn lắp đặt ngay một chiếc quạt điều hòa trong phòng cho con em mình. Theo nhiều nghiên cứu, quạt điều hòa có tác dụng làm mát và tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ.

sử dụng quạt điều hòa tốt cho trẻ nhỏ

Sử dụng quạt điều hòa giúp cân bằng độ ẩm trong phòng nên da trẻ không bị khô hay mắc các bệnh về hô hấp

Bình thường khi ngồi trong phòng điều hòa, các mẹ đều cảm thấy chính da mình cũng khô nẻ, mất nước, độ ẩm không khí xung quanh bị giảm đi trầm trọng. Nhưng với quạt không khí thì khác, quạt điều hòa hơi nước được hoạt động trên công thức vận hành khá mới, cũng không phun ra hơi nước như quạt phun sương. Quạt điều hòa làm giảm nhiệt độ trong không khí bằng cách sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt khi đi qua tấm làm mát, do đó không khí sẽ mát mẻ hơn.

Da các bé sẽ không bị khô nhờ chế độ làm mát bằng hơi nước tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Mạch máu lưu thông tốt hơn.

Đặc biệt: Tăng độ ẩm trong không khí ngày hè nhưng cũng không ảnh hưởng đến các thiệt bị điện tử khác trong phòng

SỬ DỤNG QUẠT ĐIỀU HÒA Hạn chế đau đầu, choáng váng hay nguy cơ sốc nhiệt cho trẻ

Quạt điều hòa làm mát sử dụng ở không gian thoáng mát không yêu cầu đóng kín cửa như phòng điều hòa. Do đó trẻ cũng sẽ không bị mắc các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt như khi vừa đi ra khỏi phòng lạnh sử dụng điều hòa.

SỬ DỤNG QUẠT ĐIỀU HÒA GIÚP Hạn chế tiếng ồn, cho con ngủ ngon

Máy làm mát hơi nước có độ ồn rất thấp không phát ra tiếng như quạt bình thường khác nên trẻ có thể ngủ ngon, không bị giật mình. Quạt còn có thể giữ được nhiệt độ vừa phải, không bị lạnh quá như điều hòa nhiệt độ.

sử dụng quạt điều hòa giúp con ngủ ngon

SỬ DỤNG QUẠT ĐIỀU HÒA Có chế độ hẹn giờ tự động

Thông thường ban đêm nhiệt độ phòng thường xuống thấp hơn so với ban ngày nên bạn thường cần phải dậy để tắt quạt, mà nếu có lỡ ngủ quên thì đành chịu lạnh để sáng hôm sau dậy thấy con mình ho sù sụ. Với quạt điều hòa thì khác, bạn có thể hẹn giờ quạt tự tắt khi nào mà không cần lo ngủ quên.

Sử dụng QUẠT ĐIỀU HÒA dễ dàng, tiện di chuyển

Vì con nhỏ thường cần di chuyển đến nhiều phòng khác nhau, khi phòng ngủ khi lại phòng chơi hay khi là phòng khách. Mỗi lần di chuyển như vậy, các mẹ lại loai hoay kéo lấy các quạt cồng kềnh, hay lo bật điều hòa cho con mát. Với chiếc quạt điều hòa làm mát thì khác, hệ thống bánh xe dưới đáy giúp các mẹ dễ dàng di chuyển đến phòng con đang vui chơi mà không cần tốn sức.

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tủ đứng tại Bắc Ninh, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Website: dienlanhbacninh.com.vn

Share this post


Send message via your Messenger App
Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: