Công nghệ tiết kiệm điện mới của điều hòa Toshiba – Hybrid Inverter

Công nghệ tiết kiệm điện mới của điều hòa Toshiba – Hybrid Inverter

Bắt đầu từ năm 2016, máy lạnh của hãng Toshiba bắt đầu có bước cải tiến mới trang bị công nghệ hybrid Inverter. Nhờ tính năng vượt trội của công nghệ này mà điều hòa Toshiba tăng khả năng tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ và hoạt động trơn tru êm ái hơn trước rất nhiều. Hẳn bạn sẽ thấy khá tò mò về công nghệ Hybrid Inverter này? Vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé!

Luôn đi đầu trên thị trường về công nghệ biến tần inverter trong mọi thiết bị gia dụng, Toshiba được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật chú trọng đến sự thân thiện với môi trường, khả năng tiết kiệm điện năng từ điều hòa một chiều hay điều hòa hai chiều. Và công nghệ Hybrid Inverter đóng góp không nhỏ vào tính năng vượt trội trên.

Công nghệ Hybrid Inverter là gì?

Nguyên lý máy nén biến tần Inverter có nguyên tắc chung là thay đổi tốc độ của máy nén giúp làm mát hay sưởi ấm không khí. Trên máy nén này được trang bị công nghệ Hybrit Inverter với trang bị ổ đĩa biến tần. Công dụng để điều khiển máy nèn, cải thiện tối đa chu trình khởi động và dừng lại (điểm yếu của các dòng điều hòa Inverter trước đây.

Cấu tạo máy nén khí Hybrid Inverter

-DC Hybrid Inverter

Chức năng tạo cho máy nén có khả năng chủ động trong việc điều khiển hiệu quả, khả năng tiết kiệm điện, kiểm soát thời gian hoạt động vượt định mức hay sự cố do quá tải.

-DC-Motor

Bộ phận này gồm DC Twin Rotary Compressor với hệ thống làm lạnh tuần hoàn, nhờ đó mà hiệu suất làm việc tăng nhanh, tiết kiệm điện năng nhanh hơn.

-Twin-Rotary-Cylinder

Bộ phận này giúp hạn chế tiếng ồn và độ rung lắc ở mức thấp nhất khi máy hoạt động. Đồng thời còn giúp tăng khả năng tiết kiệm điện năng. Bộ phận sử dụng Gas R410A thân thiện với môi trường và đem lại hiểu suất cao hơn, làm mát nhanh hơn.

ưu điểm nổi bật của hybrid inverter

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Hybrid Inverter so với công nghệ Inverter

Kéo dài tuổi thọ điều hòa Toshiba và các thiết bị được trang bị hybrid Inverter lên đến từ 2-3 năm

Giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn rất nhiều so với Inverter thông thường. Bạn sẽ thấy hóa đơn tiền điện giảm đi 1 lượng đáng kể đấy!

Hạn chế tiếng ồn, rung lắc. Nhờ đó bạn có thể làm việc nghỉ ngơi hay ngủ ngon hơn vì không bị mất tập trung bởi các tiếng ồn.

Điều hòa Hybrid Inverter đều có tính năng PAM và PWM nên đem đến hiệu quả tiết kiệm điện như vậy. Như vậy thông qua bài viết trên bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về công nghệ Hybrid Inverter có công dụng như nào đối với các máy điều hòa không khí thông thường, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tủ đứng tại Bắc Ninh, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 0986252018 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Website: dienlanhbacninh.com.vn

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: