Lắp đặt điều hòa cũ có phải là phương án tiết kiệm?

Lắp đặt điều hòa cũ có phải là phương án tiết kiệm?

Lắp đặt điều hòa trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Thật không khó để bạn có thể dễ dàng thấy được điều hòa không khí ở bất cứ nơi nào, từ xe bus, văn phòng, sảnh, siêu thị, rạp chiếu phim, quán café, thư viện… Tuy nhiên không phải khi nào ta cũng cần tới việc phải lắp đặt một chiếc điều hòa mới toanh, rất nhiều người chỉ có nhu cầu sử dụng điều hòa trong thời gian ngắn hoặc muốn tiết kiệm nên đã tìm đến dịch vụ lắp đặt điều hòa cũ tại nhà, tại xưởng. Đối tượng mua điều hòa cũ chủ yếu là sinh viên và những người lao động có thu nhập thấp.

Nếu được thì tốt nhất là không nên lắp đặt điều hòa cũ

Một chiếc điều hòa mới hiện nay có mức giá không quá đắt để sử dụng trong một thời gian dài. Với một chiếc điều hòa cũ trước mắt khi mua về bạn có thể thấy là mình đã mua được một món đồ với giá thấp hơn, tiết kiệm được tiền. Tuy nhiên về lâu về dài thì bạn sẽ hối hận nếu không tìm hiểu kỹ về món đồ cũ này. Điều hòa cũ hầu hết là các điều hòa hỏng của những người sử dụng trước đem đến quán sửa chữa điều hòa, nếu hỏng nặng quá thì sẽ bán lại cho cửa hàng sửa chữa luôn.

Bởi vậy, khi bạn mua một chiếc điều hòa cũ thì cũng có nghĩ là nó đã thay đổi các chi tiết, bộ phận của điều hòa ban đầu rồi. Như vậy bạn sẽ sử dụng được trong bao lâu? Sử dụng liệu có mát nhanh không? Hay chỉ một thời gian rồi lại tốn bộn tiền để mà sửa.

lắp đặt điều hòa cũ

Chưa hết, sử dụng điều hòa cũ năng suất chạy kém, làm mát lâu mà lại tốn điện năng. Nên chi phí tiền điện có thể còn cao hơn nhiều so với số tiền bỏ thêm ra mua máy điều hòa mới. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng điều hòa trong thời gian dài thì nên đầu tư để lắp đặt điều hòa mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa giá rẻ có tích hợp công nghệ Inverter nên tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Nếu như bắt buộc phải mua điều hòa cũ thì bạn cần lưu ý gì?

Nếu trong trường hợp như bạn chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn ở những nơi ở trong thời gian ngắn ngủi hoặc điều kiện kinh tế không cho phép thì vẫn có thể lắp đặt điều hòa cũ giá rẻ. Bạn nên mua điều hòa của những người thân hoặc có quen biết để đảm bảo về chất lượng của điều hòa. Hãy hỏi bạn bè và người thân để được tư vấn lựa chọn điều hòa tốt nhất.

su-dung-dieu-nhu-nao-hieu-qua

Giá lắp đặt điều hòa cũ như thế nào?

Giá điều hòa cũ tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất, chất lượng, thời gian sử dụng, độ mới/ cũ. Ví dụ điều hòa cũ 12.000 BTU có giá từ 2-4 triệu đồng tùy theo độ mới cũ và hãng máy xuất xứ. Các lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa cũ: điều hòa lâu mát, kêu to, chảy nước…

Tư vấn lắp đặt điều hòa tại nhà cùng điện lạnh Bắc Ninh

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tủ đứng tại Bắc Ninh, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Website: dienlanhbacninh.com.vn

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: