Nạp gas điều hòa tại Bắc Ninh

Nạp gas điều hòa tại Bắc Ninh

Nạp gas điều hòa luôn là một công đoạn trong sửa chữa điều hòa mà trong quá trình sử dụng điều hòa đều rất cần thiết. Gas không đủ áp suất tiêu chuẩn thì điều hòa sẽ chạy kém hiệu quả, lâu mát, để lâu sẽ dẫn đến hỏng hóc, tốn chi phí sửa chữa thay mới. Cũng bởi vì vậy, sau một thời dan dài sử dụng nếu điều hòa bạn có dấu hiệu kém hiệu quả thì bạn có thể nghĩ đến vấn đề là do bị thiếu gas điều hòa.

Tại sao cần nạp gas điều hòa đủ theo tiêu chuẩn?

Nếu điều hòa không đủ gas thì sẽ không hoạt động được tới công suất hay thông số kỹ thuật, nhiệt độ được mặc định, để lâu sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của điều hòa.

Điều hòa lâu mát, tốn thời gian chạy hoạt động, tốn điện năng, gây ức chế với người dùng do nhu cầu không đủ đáp ứng vào thời tiết oi bức nhất là ở Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc.

tại sao cần nạp gas điều hòa

Dấu hiệu cho thấy bạn cần gọi nạp gas điều hòa tại Hà Nội ngay?

Bật điều hòa mà không thấy mát, bật để sưởi vào mùa đông mà không thấy ấm thì chính xác điều hòa của bạn bị hết gas điều hòa rồi.

Nếu thấy điều hòa lâu mát, yếu thì có thể là do gas điều hòa bị thiếu hụt so với tiêu chuẩn.

Cách kiểm tra đơn giản để biết điều hòa của bạn có cần nạp gas không?

-Bật điều hòa ở chế độ lạnh nhất hay nóng nhất nếu không thấy mát thì chắc chắn thiếu gas

-Kiểm tra xem dàn nóng quạt có quay không, có thấy hơi nóng tỏa ra không

-Kiểm tra chỗ ống đồng nối ở dàn nóng ở bị đóng tuyết không. Nếu thấy có tuyết thì điều hòa bạn cần nạp gas thêm.

nạp gas điều hòa tại bắc ninh uy tín

Tại sao bạn nên nạp gas điều hòa tại Bắc Ninh cùng với điện lạnh Bắc Ninh?

Để kiểm tra chính xác lượng gas thiếu cần bơm vào điều hòa, người thợ cần được đào tạo chuyên môn bài bản để tránh gây ra các sự cố hỏng hóc về sau. Đừng ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa không rõ nguồn gốc, bởi chất lượng gas bơm vào cũng quyết định nhiều đến thời gian sử dụng và tuổi thọ của điều hòa. Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh uy tín và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất là ở các khu vực ở Bắc Ninh.

-24/7 Chỉ cần gọi là thợ nạp gas điều hòa sẽ có mặt nhanh chóng sau thời gian chưa đầy một giờ và tiến hành kiểm tra điều hòa nhà bạn

-Nạp gas đầy đủ và chính xác theo tiêu chuẩn của mỗi hàng điều hòa, cam kết về chất lượng gas nạp vào, có giấy chứng nhận về nguồn gốc gas nạp.

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: