Ưu điểm nổi bật khi lắp đặt điều hòa Electrolux tại Hà Nội (Phần 2)

Ưu điểm nổi bật khi lắp đặt điều hòa Electrolux tại Hà Nội (Phần 2)

Tiếp tục về tính năng và ưu điểm vượt trội khi lắp đặt điều hòa Electrolux.

Xem lại phần 1 >> Ưu điểm nổi bật khi lắp đặt điều hòa Electrolux tại Hà Nội (Phần 1)

7.Khả năng kháng khuẩn hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng

Điều hòa Electrolux nổi tiếng là dòng điều hòa bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng rất tốt và được ưa thích. Hãng điều hòa này đã áp dụng các công nghệ tiên tiến làm sạch không khí và kháng khuẩn tốt.

– Bộ lọc HD giúp làm sạch không khí

bộ lọc không khí electrolux, bộ lọc HD

Nhờ có bộ lọc HD này, không khí cùng những hạt bụi, hạt vi khuẩn có kích thước to trong không khí được giữ lại tại bộ lọc. Điều này giúp giảm đi lượng bụi trong không khí, hạn chế khả năng nhiễm các bệnh về hô hấp cho người dùng trong phòng, hạn chế tối thiểu các vi khuẩn kích ứng. Dòng điều hòa Electrolux rất thích hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng cho người già và trẻ nhỏ.

– Bộ Plasma năng động, lọc sạch bụi bẩn

Công nghệ với bộ Plasma giúp điều hòa làm sạch không khí hiệu quả nhất, người dùng được nghỉ ngơi thư giãn trong bầu không khí trong lành, thoáng mát. Plasma giúp tiêu diệt những vi khuẩn còn đang lơ lửng trong không khí, nhờ đó mà đảm bảo sức khỏe và hô hấp cho người sử dụng.

bộ lọc không khí Plasma

Hệ thống làm sạch không khí tích hợp lên đến 5 lớp

Hệ thống này cùng với bộ lọc HD, bộ lọc vi sinh Hepa và bộ lọc Vitamin C tạo nên một công nghệ vượt trội làm sạch không khí, giúp kháng khuẩn, khử mùi hợp lý và cung cấp thêm chất kháng virus, vi khuẩn trong không khí, tăng cường hệ miễn dịch cho bạn và gia đình.

8.lắp đặt Điều hòa Electrolux đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Điều hòa đem đến các thiết kế giúp đảm bảo cho sự hoạt động bền bỉ và ổn định của điều hòa không khí.

– Dàn tản nhiệt mạ vàng

Nhờ có dàn tản nhiệt này mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống chọi lại thời tiết, các vi khuẩn trong không khí. Lớp tản nhiệt mạ vàng này còn giúp cho điều hòa của bạn chống ăn mòn tốt hơn, tạo ra lớp kháng khuẩn và bảo vệ cho điều hòa khỏi những vị khuẩn xâm nhập.

dàn tản nhiệt mạ vàng điều hòa không khí

– Tự động báo lỗi

Điều hòa Electrolux có màn hình LCD sẽ tự động báo lỗi khi máy có vấn đề gì về kỹ thuật. Khi điều hòa hoạt động sai hay gặp bất cứ lỗi kỹ thuật nào trong quá trình sử dụng, hệ thống cảnh báo xuất hiện nên bạn có thể dễ dàng phát hiện và kịp thời sửa chữa tránh để lâu dẫn đến hư hỏng máy. Nhờ đó mà điều hòa của bạn sẽ có tuổi thọ lâu hơn, bền bỉ hơn.

– Báo lỗi khi xuất hiện rò gỉ gas

Rò gỉ gas trong phòng điều hòa rất nguy hiểm, gây ra áp suất thấp và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đến hô hấp người dùng. Điều hòa Electrolux có tính năng báo động khi máy có dấu hiệu rò gỉ gas nên bạn có thể nhanh chóng tắt điều hòa và liên hệ với nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa điều hòa Electrolux.

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh, lắp đặt bình nóng lạnh tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter, lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 0986252018 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
Showroom
%d bloggers like this: