Lắp đặt điều hòa âm trần và những điều cần biết

Khi đi vào các trung tâm thương mại, siêu thị, bạn thường thấy trên trần nhà có các lỗ thông như quạt gió. Thật ra đó chính là hệ thống điều hòa âm trầm (nghĩa là gắn chìm vào trần nhà). Vậy điều hòa âm trần là gì, sử dụng ở môi trường nào thì phù hợp, có ưu nhược điểm gì khi sử dụng không? Điện lạnh Bắc Ninh sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc trên.

Điều hòa âm trần là gì?

Đây là dòng điều hòa được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng, thường gắn trên trần nhà và cửa ra vào. Hệ thống thoát nước thải đươc tự động bơm ra nên khi lắp điều hòa âm trần, thợ kỹ thuật không cần phải xử lý độ đốc cho máy điều hòa như các dòng điều hòa treo tường khác.

Điều hòa âm trần thường được lắp đặt ở đâu?

Điều hòa âm trần với đặc điểm vượt trội là thiết kế khá gọn gàng và độc đáo, có tính thẩm mỹ cao nhưng thường có công suất khá lớn nên không phổ biến khi lắp đặt điều hòa cho các hộ gia đình. Công suất điều hòa âm trần lớn thường cho những không gian rộng lớn nên sẽ tiêu tốn nhiều điện năng không phù hợp dùng cho gia đình, sẽ rất tốn tiền điện.

Tất nhiên với các gia đình có điều kiện, việc lắp điều hòa âm trần lại gia tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, làm lạnh nhanh và sâu. Điều hòa âm trần thường dùng trong không gian văn phòng, hội họp, khán phòng, các siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

Ưu điểm khi lắp đặt điều hòa âm trần

lắp đặt điều hòa âm trần

Điều hòa có thiết kế vuông vắn, phần làm mát lại ẩn sâu vào tường nên giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo thẩm mỹ của thiết kế phòng, không ảnh hưởng đến việc sắp xếp đồ nội thất như đèn, quạt trần.

Công suất mạnh, làm lạnh nhanh. Điều hòa âm trần có đến 4 cửa thổi gió với 4 hướng thổi, đảo gió tự động và giúp hơi mát phân bố khắp phòng nhanh chóng.

Cảm biến nhiệt lạnh và cục nóng, điều khiển giúp người dùng điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ sử dụng điều hòa như: làm khô, làm ẩm, chế độ quạt gió tự nhiên, chế độ khử mùi…. Nhiều tính năng trong một sản phẩm điều hòa thật tiện ích.

Lắp đặt điều hòa âm trần đơn giản và vệ sinh điều hòa dễ dàng

Muốn lắp đặt điều hòa âm trần thì cần thiết kế vị trí lắp đặt trước, thế nhưng khi lắp đặt lại khá dễ dàng, chẳng phức tạp.

Một số các nhược điểm khi lắp đặt điều hòa âm trần

Điều hòa âm trần phù hợp với không gian đông đúc, nhiều người, thoáng đãng, không thích hợp dùng cho gia đình.

Chế độ làm mát nhanh và mạnh mẽ với công suất lớn nên tiêu tốn khá nhiều điện năng, dẫn đến hóa đơn tiền điện cao.

Mức giá điều hòa âm trần cao hơn so với các dòng sản phẩm điều hòa khác tiêu biểu như điều hòa tủ đứng dù có cùng công suất. Bởi kiểu dáng thiết kế gọn, thẩm mỹ cao, tốn ít diện tích phòng hơn điều hòa tủ đứng.

lắp đặt điều hòa âm trần tại công ty

Lắp đặt điều hòa âm trần chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Lựa chọn lắp đặt điều hòa tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín gần với khu vực doanh nghiệp của bạn để bảo đảm thuận tiện cho việc lắp đặt, thi công, bảo hành điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa.

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh 
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook