Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm cho doanh nghiệp

Kho lạnh góp phần quan trọng cho việc duy trì các nguyên vật liều đầu vào đầu ra, thực phẩm tươi sống, các vật phẩm yêu cầu nhiệt độ thấp, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu tùy vào mỗi sản phẩm. Kho lạnh giúp doanh nghiệp bảo quản thực phẩm hàng hóa trong thời gian dài và tiết kiệm chi phí lắp đặt và điện năng so với việc phải lắm nhiều máy lạnh cùng lúc. Trong đó ngành dược phẩm với nhiều yêu cầu khắt khe về nhiệt độ bảo quản các dược chất, dung dịch, thuốc sẽ không thể bảo quản được nếu không có kho lạnh.

Lắp đặt kho lạnh bảo quan dược phẩm, thiết bị y tế, vắc xin đòi hỏi kho lạnh phải được lắp đặt chuyên nghiệm và đảm bảo vệ sinh an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Kho lạnh hiện nay được rất nhiều đơn vị sử dụng như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, đồ da dụng, đồ uống (bia rượu). Chúng đều có đặc điểm là đều được cài đặt ở một nhiệt độ mặc định nào đó nhưng với kho lạnh dược phẩm thì hơi khác một chút, đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao bởi đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bệnh nhân.

lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Kho lạnh bảo quản dược phẩm được lắp ghép bằng các tấm Panel ÉP với tỷ trọng cao khi hai mặt tole sơn tĩnh điện rất thẩm mỹ.

Hệ thống ke bo xung quanh kho lạnh được thiết kế với ke nhôm phòng sạch sẽ và chất lượng hoặc bằng các khung bo inox 304. Nhờ đó giúp đem đến vẻ đẹp sang trọng cho kho lạnh bảo quản dược phẩm

Các sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế hay vắc xin yêu cầu sự chính xác về nhiệt độ và đảm bảo sự ổn định về nhiệt độ trong quá trình bảo quản nên khi lắp đặt kho lạnh này cần trang bị hai máy làm lạnh nhập khẩu hoặc máy lạnh chất lượng cao.

lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin

Hệ thống tủ điện điều khiển được tự động hóa 100% luân phiên chạy đảm bảo máy chạy đều và ổn định hay gặp sự cố cũng đều có phương án dự trù. Hệ thống cài đặt chế độ tự động chuyển mạch khi mất điện và có máy phát dự phòng.

Cần có giá inox chất lượng để kê và xếp hàng ngay ngắn trong kho.

Kho lạnh bảo quản dược phẩm thường được thiết kế có diện tích từ 10m khối đến 200m khối tùy theo quy mô của đơn vị kinh doanh. Nhiệt độ duy trì chính xác với loại khổ này sẽ là từ 2 độ C đến 8 độ C.

Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm cho doanh nghiệp bạn tại điện lạnh Bắc Ninh.

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh, lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter tại nhà, lắp đặt kho lạnh cho doanh nghiệp

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook