Gas điều hòa tại Bắc Ninh uy tín nhất

Gas điều hòa tại băc ninh 1

Gas điều hòa tại Bắc Ninh là một vật tư điện lạnh quan trong trong tiện ích sử dụng máy điều hòa không khí, vì vậy những thông tin chi tiết về các loại ga thông dụng cũng là chủ đề đáng quan tâm .Ở đây chúng ta nhắc tới 3 loại ga thông dụng nhất là Gas R22 và Gas R410 , Gas R32 .

Gas điều hòa tại Bắc Ninh

Gas điều hòa tại băc ninh
Gas điều hòa tại băc ninh

 

1. Tính chất riêng:
Gas R22 
Gas R22 tại Bắc Ninh là loại gas ưa sử dụng xưa giờ. Giá  rẻ hơn so với hai loại gas khác. Về độ độc có thể gấy buồn nôn ngộ độc khí. Gas R22 tại Bắc Ninh được sử dụng trong ngành công nghiệp điện lạnh , khả năng làm thủng Ozon mạnh và gây nên hiệu ứng nhà kính.
Gaz R410

Tính năng bảo vệ môi trường tốt hơn Gas R22  nên giá thành Gas điều hòa R410 tại Bắc Ninh đắt hơn gas R22 cùng đó là kỹ thuật lắp nạp gas cầu kỳ chi tiết hơn. Gas R410 có tỉ số nén cao và không độc hại.

Gas R32

Là một dòng gas rất tốt bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, gia súc… giá đắt và không gây nguy hại tầng Ozon . Điều hòa Daikin dùng gas R32

2. phí sửa chữa và nạp gas
Gas R22
Rẻ nhất so với hai loại gas còn lại

Gaz R410A

Cần kỹ năng cao nên chi phí rất đắt.

Gas R32
Chưa phổ biến hiện nay trên thị trường Việt nam.

3. Khả năng làm lạnh 

Gas R22
Mặc dù kém hơn hai loại gas khác nhưng rất bình ổn.
Gas R410A
Khả năng làm lạnh rất tốt , tiết kiệm điện là lạnh sâu.
Gas R32
Khả năng làm lạnh nhanh và rất tuyệt vời.

Với những đặc thù riêng thì 3 lại ga này được sử dụng trong công nghiệp điện lạnh,với những tính năng nổi bật 3 loại gas điều hòa tại Bắc Ninh này được sử dụng nhiều nhất trong thiết bị điều hòa đáp ứng được quá trình vân hành bền vững của máy.

Gas điều hòa tại Bắc Ninh

Gas R22 tại Bắc Ninh được sử dụng nhiều hơn Gas điều hòa R410 tại Bắc Ninh do lượng nhu cầu chênh lệnh nhau về số lượng.

Công ty Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh chuyên cung cấp tất cả các loại ga phục nhu trong ngành công nghiệp điện lạnh và luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng đáp ứng sự mong đợi của quý khách. Cùng với quá trình làm việc tận tụy hầu như chưa từng có chút không hài lòng nào từ phía khách hàng đối với chúng tôi. Chính vì vậy bạn có thể tin tưởng tuyệt đối liên hệ công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh khi điều hòa nhà bạn có vấn đề gì .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0986 252 018 Anh Quang. 

Trân Trong !

Xem thêm : Block điều hòa tại Bắc Ninh

Trả lời

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook