Giới thiệu dịch vụ lắp đặt hệ thống cấp đông chuyên nghiệp

Cam kết của Điện Lạnh Bách Khoa khi lắp đặt hệ thống cấp đông

Trong ngành công nghiệp làm lạnh hiện nay, hệ thống kho cấp đông được ứng dụng rất phổ biến. Bởi nó có thể giữ được độ tươi ngon và bảo toàn giá trị dinh dưỡng cho các loại thực phẩm, thịt, rau củ quả… Vậy dịch vụ lắp đặt hệ thống cấp đông của đơn vị nào đảo chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây Điện Lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích về vấn đề này nhé. 

Đặc điểm nổi bật của hệ thống kho cấp đông

Trên thực tế, hệ thống kho lạnh cấp đông sẽ cung cấp sản phẩm dưới dạng block hoặc rời. Nguyên liệu, hàng hóa sẽ được đặt bên trong các khay. Sau đó chất lên xe cấp đông bằng vật liệu inox nhiều tầng. Ở giữa các tầng sẽ có khoảng cách đủ lớn và đủ hở nhất định để quá trình tuần hoàn không khí diễn ra thuận lợi. 

Theo đó, không khí lạnh sẽ tuần hoàn dưới dạng cưỡng bức lưu chuyển trong kho thông qua khe hở giữa các khay. Đồng thời nó cũng thực hiện tráo nhiệt về cả hai phía. Bề mặt phía trên nhiệt độ lạnh sẽ trao đổi trực tiếp với sản phẩm, còn phía dưới thì trao đổi nhiệt qua khay cấp đông. 

Thông thường trong hệ thống cấp đông, nhiệt độ không khí trong buồng sẽ đạt khoảng -35 độ C. Đối với những nguyên liệu, hàng hóa dạng rời thì cho ra mỗi mẻ mất khoảng 3 giờ. Sản phẩm dạng block sẽ mất khoảng 7-9 giờ để cấp đông. Tất cả khi đạt đến mức độ tiêu chuẩn sẽ đưa vào bảo quản trong kho lạnh. 

Thông thường trong hệ thống cấp đông, nhiệt độ không khí trong buồng sẽ đạt khoảng -35 độ C
Thông thường trong hệ thống cấp đông, nhiệt độ không khí trong buồng sẽ đạt khoảng -35 độ C

 

Nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho cấp đông của đơn vị nào? 

Hiện nay công ty Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kho lạnh, hệ thống cấp đông bảo quản sản phẩm. Công ty quy tụ được đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên môn giỏi, thành thạo mọi kỹ năng. Hơn nữa họ cũng là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm nên quá trình hoàn thiện công trình cũng rất nhanh gọn, tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu. 

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn tận tình để khách hàng biết cách vận hành, điều chỉnh hệ thống kho đúng tiêu chuẩn. Nhờ đó, chúng ta mới có thể tạo được môi trường lý tưởng nhất cho việc bảo quản các loại sản phẩm hàng hóa. Đồng thời giảm thiểu tối đa sự cố xảy ra gây mất an toàn.

Ngoài ra, bảng giá lắp kho lạnh hay hệ thống kho cấp đông cũng được Điện Lạnh Bách Khoa thông báo cụ thể đến từng khách hàng. Nhờ vậy chủ đầu tư có thể chủ động hơn về vấn đề tài chính. Chúng tôi cam kết áp dụng mức giá trọn gói, phải chăng nhất thị trường và không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác. 

Hiện nay công ty Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kho lạnh, hệ thống cấp đông bảo quản sản phẩm
Hiện nay công ty Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kho lạnh, hệ thống cấp đông bảo quản sản phẩm

 

Phạm vi phục vụ lắp đặt hệ thống cấp đông của Điện Lạnh Bách Khoa

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp. Bởi vậy Điện Lạnh Bách Khoa chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ lỡ khi muốn sở hữu hệ thống kho cấp đông chất lượng vượt trội.

Ở thời điểm hiện tại, công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân sự hùng hậu, tiềm năng vững mạnh về máy móc, công nghệ. Bởi vậy chúng tôi tự tin phục vụ tất cả đối tượng khách hàng trên phạm vi toàn miền Bắc. Bạn sẽ được thiết kế, thi công hệ thống cấp đông nhanh chóng dù hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Dịch vụ của Điện Lạnh Bách Khoa đang mở rộng ở khắp các tỉnh thành như: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La,  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Phạm vi phục vụ lắp đặt hệ thống cấp đông của Điện Lạnh Bách Khoa
Phạm vi phục vụ lắp đặt hệ thống cấp đông của Điện Lạnh Bách Khoa

Cam kết của Điện Lạnh Bách Khoa khi lắp đặt hệ thống cấp đông

  • Thiết kế và thi công hệ thống kho cấp đông theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành với chất lượng cao, tiết kiệm chi phí.
  • Sử dụng các loại vật liệu chính hãng, bền đẹp để hoàn thiện cấu trúc kho. 
  • Thời gian thi công diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ.
  • Bảo hành dài hạn và khắc phục sự cố miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Quá trình lắp đặt sẽ diễn ra dưới sự quản lý, giám sát của đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao. 
  • Bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng đều được giải đáp tận tình cả trước và sau khi thi công hệ thống kho cấp đông.
Cam kết của Điện Lạnh Bách Khoa khi lắp đặt hệ thống cấp đông
Cam kết của Điện Lạnh Bách Khoa khi lắp đặt hệ thống cấp đông

 

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng dịch vụ lắp đặt hệ thống cấp đông của công ty Điện Lạnh Bách Khoa xứng đáng nhận được niềm tin của khách hàng. Hệ thống này sẽ tạo nên môi trường thuận lợi nhất để các cơ sở sản xuất, chế biến bảo quản sản phẩm. Nhờ vậy chiến lược kinh doanh, phát triển cũng đạt kết quả tốt hơn. Nếu muốn tìm hiểu cụ thể hơn về quy trình thi công, mức giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Điện Lạnh Bách Khoa

  • Chi nhánh Bắc Ninh: Số 352 Trần Phú – Đông Ngàn – Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Hotline: 0986252018

Website: https://dienlanhbacninh.com.vn/

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook