Lưu ý cần biết khi mua quạt công nghiệp

tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là thiết bị điện phổ biến được dùng ở những khu vực có diện tích rộng như các nhà xưởng, trung tâm hội nghị… bởi lẽ số người quá đông đi lại và sinh hoạt nên nếu chỉ dùng những chiếc quạt treo tường hay quạt đứng phun sương thì không đáp ứng được nhu cầu. Bởi lẽ gian phòng rộng đến mấy dù có lắp điều hòa mát thì cũng cần có quạt để giúp lưu thông nhanh lượng khí mát khắp gian phòng với sức gió lớn. Quạt công nghiệp được sử dụng trong những trường hợp như vậy.

Chính bởi nhu cầu sử dụng cao nên lượng cung ứng quạt công nghiệp này về các loại mẫu mã, lẫn màu sắc thì khá đơn giản. Loại quạt này có tốc độ gió mạnh nên không được sử dụng trong gia đình.

Tư vấn mua quạt công nghiệp chọn kích thước quạt

Trước khi mua quạt công nghiệp, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng quạt của mình là gì? Quạt sẽ dùng ở đâu, mục đích gì, diện tích phòng lắp đặt. Bởi tùy theo nhu cầu sử dụng mà quạt công nghiệp có thiết kế lớn nhỏ khác nhau.

-Mục đích muốn hút gió với lưu lượng khí lớn, hút được cả bụi ra ngoài, có khả năng thông gió và làm mát cao. => Bạn nên lựa chọn mua và lắp đặt quạt công nghiệp cho nhà xưởng

quạt hút công nghiệp trong các nhà xưởng

Tùy theo diện tích phòng, xưởng mà bạn chọn mẫu phù hợp để giúp tiết kiệm chi phí.

-Nếu không gian nhà xưởng rộng lớn và có nhiều người sinh hoạt, có nhiều bụi bẩn mồ hôi thì nên sử dụng quạt thông gió để hút mùi, cấp khí và làm mát.

-Nếu muốn sử dụng quạt cho người cao tuổi hay trẻ nhỏ, người bệnh thì nên lựa chọn quạt hộp, quạt tháp. Đây là 2 dòng quạt có thiết kế an toàn với lượng gió không quá mạnh với người sử dụng trực tiếp.

-Môi trường làm việc khắc nghiệt như nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn… thì quạt ly tâm với thiết kế cánh ly tâm lại là sản phẩm chuyên dụng cho việc hút bụi, giúp thông gió, hút mùi và cung cấp khí mát tốt nhất.

quạt thông gió trong nhà xưởng

Lưu ý khi lựa chọn mua quạt

Tùy thuộc vào sải cánh quạt và công suất hoạt động, tốc độ gió, theo thông số càng lớn thì khả năng làm mát lại càng cao.

Tuy nhiên tốc độ càng cao thì cũng sẽ tiêu thụ nhiều điện năng, do đó để sử dụng không gây lãng phí bạn nên lựa chọn công suất phù hợp. Khi bạn đến cơ sở cung cấp lắp đặt quạt công nghiệp, các nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn công suất quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Ngoài việc sử dụng quạt công nghiệp, để tăng hiệu quả và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng, bạn nên kết hợp quạt sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi nước(giúp giảm nhiệt độ từ 8-10 độ C).

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh, lắp đặt bình nóng lạnh tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter, lắp đặt bình nóng lạnh, lắp đặt quạt công nghiệp tại nhà

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook