Quy Trình Lắp Đặt Điều Hòa Chuẩn Theo Nhà Sản Xuất

quy trình lắp điều hòa

Có thể nói trung tâm lắp đặt điều hòa  của chúng tôi uy tín chuyên nghiệp lớn nhất TP Bắc Ninh rồi. Với đội ngũ thợ sửa và đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn và lắp đặt điều hòa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn sẵn sàng để trực điện thoại tư vấn cho mọi khách hàng khi gọi đến điện lạnh Bách Khoa . Chúng tôi sẽ  không để quý khách hàng sẽ không để quý khách hàng phải đợi lâu đâu :

TẠI SAO CẦN PHẢI LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA ? CÓ NÊN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TẠI ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA KHÔNG ?

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần phải biết khi bạn có ý định chuẩn bị lắp điều hòa không khí cho gia đình là hãy chọn vị trí đặt diều hòa sao cho thích hợp không quá gần khu sinh hoạt của mọi người, cách xa bảng điện tổng ở trong nhà, nên đặt điều hòa ở trên cao vì nó có thể tỏa nhiệt ra khắp căn phòng của mình.

Xem thêm >>>>> Tư vấn chọn lắp đặt công suất điều hòa phù hợp với diện tích phòng

quy trình lắp điều hòa
quy trình lắp điều hòa

Điều bạn cần lưu ý khi bạn gọi đến cho chúng tôi thì tất nhiên bạn cũng sẽ được nhân viên trực, trực tiếp tư vấn và hỗ trợ, và ngay sau đó chúng tôi sẽ cho 1 thợ xuống để xem trực tiếp tình hình, đồng cũng tư vấn và cách lắp đặt điều hòa sao cho hợp lí nhất cho khách hàng, để cho khách hàng được yên tâm.

sửa chữa điều hòa , sửa chiller , bảo dưỡng chiller

CẦN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CHO HIỆU QUẢ NHẤT ? QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP CỦA TRUNG TÂM .

Khi mà bước tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng đã xong, thì thợ của chúng tôi sẽ bước vào phần quan trọng nhất là phần lắp đặt điều hòa sao cho hiệu qua, hợp lí nhất. để có một quy trình lắp đặt điều hòa quan trọng nhất thì người thợ chuyên nghiệp phải thực hiện đủ các bước sau :

+ BƯỚC 1 :  Cần lắp đặt dàn nóng, lạnh của điều hòa ở nơi hút gió, và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp soi thẳng vào. Cần che, chắn dàn nóng, lạnh của mình để bớt nắng mưa tác động vào sẽ làm dàn nóng, lạnh của mình nhanh bị hỏng, kém hiệu quả nhất.

+ BƯỚC 2: Vị trí lắp đặt dàn nóng lạnh của điều hòa và vị trí đặt điều hòa không quá cách xa nhau như thế sẽ làm tốn dây ống dẫn không khí, gây tốn tiền và tốn GAS chạy diều hòa,sẽ bị giảm mất không khí dẫn từ dàn nóng lạnh dẫn vào điều hòa.

+ BƯỚC 3 : Khi mà lắp đặt điều hòa đã xong, thợ lắp đặt điều hòa của chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa xem có vấn đè gì không hay trong lúc lắp đặt có bị lỗi chỗ nào không để sửa lại và hướng dẫn tỉ mỉ cho khách hàng cách sử dụng và cách bảo quản điều hòa  sao cho hiệu quả nhất có thể.

BƯỚC 4 : Sau khi thực hiện xong các bước trên thợ ở trung tâm của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

H5. Chế độ bảo hành tại trung tâm của chúng tôi.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DUNG BẤT KÌ DỊCH VỤ SỬA CHỮA HAY LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI.

Khi sử dụng bất kì dịch vụ nào của trung tâm bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và sẽ được hưởng sự bảo hành của trung tâm. Một lần nữa trung tâm cam kết luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 bất kể mọi thời tiết đối với mọi thời gian nào trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết. Mọi thông tin hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được mọi ưu đãi của TRUNG TÂM SỬA CHỮA LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ của  chúng tôi nhé.

thợ lắp điều hòa quy trình chuẩn
thợ lắp điều hòa quy trình chuẩn

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẮP ĐĂT ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP CUA TRUNG TÂM tại TP  BẮC NINH ?

Đi kèm với những quy trình sửa của trung tâm đối với khách hàng sẽ là những lời cam kết của trung tâm để cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn :

+ CAM KẾT SỬA NGAY TẠI NHÀ THEO YÊU CẦU.

+ BẢO HÀNH NHANH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

+ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHI KHÁCH HÀNG YÊU CẦU LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa bắc ninh và cần lắp đặt điều hòa bắc ninh thì hãy gọi  ngay đến trung tâm. Để nhận được nhiều những giá trị của dịch vụ và để ủng hộ cho trung tâm mình nhé.

 

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook