Sửa Điều Hòa tại Bắc Ninh – 0986252018 mr Quang

sửa điều hòa tại bắc ninh

Điện lạnh bách khoa . Chuyên Nhận sửa chữa điều hòa tại bắc ninh . Sửa chữa điều hòa Bắc Ninh . Sửa Điều Hòa Tại Bắc Ninh . Sửa chữa điều hòa tại thành phố bắc ninh với chuyên môn thợ kỹ thuật cao.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong nghề . Điện Lạnh Bách Khoa là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại  bắc ninh với chất lượng và giá cả thì hợp lí nhất tại Bắc Ninh.

Nắm bắt được những quy trình sửa chữa điều hòa hiện đại và chuyên nghiệp, luôn,  phục vụ khách hàng 24/24. Hơn nữa không chỉ nhận hỗ trợ sửa chữa điều hòa Bắc Ninh . Mà chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa tất cả các huyện trong nội thành bắc ninh như : Sửa điều hòa Tại  Thị Xã Từ Sơn , Sửa điều hòa tại Huyện Yên Phong ,Sửa Điều Hòa Tại Huyện Thuận thành , Sửa Điều Hòa Tại huyện Quế võ . Và một số tỉnh thành lân cận hoặc sửa cho các doanh nghiệp cơ quan, hoặc tư nhân. Chúng tôi nhận sửa điều hòa tủ đứng , điều hòa âm trần , điều hòa ahu . điều hòa công nghiệp .của các hãng nổi tiếng như . LG , Daikin , Panasonic , Nagakawa , Media , Sumikura , Samsung , Trane , carier , funiki .

thợ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp
thợ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

Tại sao lại chọn điện lạnh bách khoa là nơi sửa chữa điều hòa tốt nhất ?

Trong khoảng tháng 4-5-6 là tháng nóng nhất của một năm, thì có khách hàng lại cho rằng : “ Tôi chỉ cần dùng quạt cũng đủ mát rồi, không cần dùng điều hòa cho tốn tiền ” lí do đấy của bạn nghe vẻ cũng rất hay chỉ giải quyết được cái nóng ở nhiệt độ thấp, nhưng đến 40.000 độ thì có 10 cái quạt cũng không giải quyết được vì vậy bạn lại phải dùng điều hòa thôi.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân gia tăng đáng kể thì  việc chọn một nơi để sửa chữa điều hòa là rất cần thiết để giải quyết những khó khăn đó.

Với phương châm luôn cố gắng tận tâm chú ý vào công việc để có thể nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng .Điện lạnh bách khoa tạo ra những quy trình sửa điều hòa nhanh, gọn, hiệu quả nhất tại bắc ninh . Để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường không để quý khách hàng phải thất vọng.

Ưu điểm và nhược điểm thường xuyên khi sử dụng điều hòa

Ưu điểm :Việc sử dụng điều hòa liên tục và thường xuyên trong nhiều ngày và nhiều giờ . Sẽ không thể tránh khỏi việc điều hòa bị hỏng hoặc gặp sự cố ngừng hoạt động . Hoặc không thể chạy được nữa thì việc cần tìm nơi nào để sửa điều hòa nhanh nhất, hiệu quả nhất là điều bạn cần quan tâm đến.

Nhược điểm : Để giải quyết những khó khăn mà số đông mọi người đang gặp phải thì trung tâm sửa chữa điều hòa đã ra đời . có thể gọi là giải pháp hiệu quả nhất . Tại đây Điện lạnh bách khoa luôn nhận sửa chữa điều hòa . Đồng thời chúng tôi cũng có những quy trình sửa điều hòa hiện đại, chuyên nghiệp nhất..

Quy trình sửa điều hòa của điện lạnh bách khoa .

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Kiểm tra khảo sát tình trạng linh kiện điều hòa có chạy tốt hay không như . Bảng mạch điều hòa . Block còn hoạt động tốt hay không . Quạt dàn nóng . Quạt dàn lạnh . Áp xuất gas .
  • Xác nhận nguyên nhân gây ra hỏng hóc .
  • Báo giá thiết bị phụ tùng thay thế để khách hàng duyệt .
    sửa điều hòa tại bắc ninh giá rẻ
    sửa điều hòa tại bắc ninh giá rẻ

Báo giá Dịch vụ sửa điều hòa tại bắc ninh ?

     Thông qua việc giải quyết một số vấn đề trên . Quý khách hàng đã phần nào yên tâm và hiểu rõ quy trình sửa chữa điều hòa. Và tầm quan trọng của việc cần phải sửa chữa điều hòa . Sửa chữa điều hòa uy tín ở đâu rồi đúng không ạ ? Vậy sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về giá cả của dịch vụ . Giá cả là 1 điều mà khách hàng nào cũng muốn đề cập đến . Giá của dịch vụ sửa điều hòa uy tín giá rẻ tại TP Bắc Ninh của Điện lạnh bách khoa . Thì đương nhiên cũng sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Chính vì thế chúng tôi sẽ có những giá cả sửa chữa chuyên nghiệp và hợp lí nhất, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chúng toi cũng sẽ có những quy trình sửa điều hòa chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi nhất. Tại đây, gọi là có luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bảng báo giá linh kiện thay thế sửa chữa điều hòa

STT
Tên Hàng ĐVT Số Lượng Thành Tiền
1 Thay block điều hòa 9,000 BTU đến 12,000 Btu Cái 1                2,900,000
2 Thay block điều hòa 18,000 BTU đến 24,000 Btu Cái 1                4,800,000
3 Thay block điều hòa 50,000 BTU Cái 1                8,500,000
4 Thay block điều hòa Nagakawa 100,000 BTU Cái 1                9,000,000
5 Chi phí sửa chữa bảng mạch điều hòa Lần 1                   450,000
6 Thay quạt dàn nóng cái 1                   950,000
7 Thay quạt dàn lạnh Cái 1                1,100,000
8 Nạp gas r22 PSI 1                       9,000
9 Nạp gas r32 PSI 1                     12,000
10 Nap gas r410a PSI 1                     11,000
11 Thay tụ điều hòa Cái 1                  350,000

 Lí do bạn chọn dịch vụ sửa điều hòa bắc ninh của chúng tôi .

Trên thị trường TP Bắc Ninh có rất nhiều trung tâm sửa chữa điều hòa đòi hỏi chúng tôi phải luôn tìm ra cách sửa hiện đại và chuyên nghiệp khẳng định được thương hiệu củ chúng tôi. Với những phản hồi mà khách hàng gửi về cho chúng tôi, chúng tôi luôn đọc và khắc phục tình trạng lỗi để quyết tâm trở thành trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín nhất tại Bắc Ninh.

 Khi các bạn đến với chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được sự hài hòa và cũng nhận được sự nhiệt tình tư vấn của các nhân viên của trung tâm.

+ cam kết chất lượng.

+hiệu quả 100%

+uy tín, giá rẻ

+ chất lượng

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự ưu đãi và dịch vụ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh chuyên nghiệp nhất .

Ngoài ra bạn cần tham khảo dịch vụ sửa chữa chiller , bảo dưỡng chiller tại đây

Điện Lạnh Bách khoa 

Địa chỉ : 352 Trần Phú – Đông Ngàn – Thị Xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

Hotline : 0986252018

 

 

 

 

 

Trả lời

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook