Tại sao cần phải lắp đặt quạt công nghiệp thông gió trong các nhà xưởng?

Cũng tương tự như câu hỏi tại sao cần phải lắp điều hòa công nghiệp trong các nhà xưởng vậy. Điều hòa công nghiệp gần như luôn đi kèm với nó khó lòng thiếu “người tình” quạt điện. Mà với công suất đủ mạnh để quạt được trong không gian rộng như các gian nhà xưởng thì chỉ có mình quạt công nghiệp kham được. Lắp đặt hệ thống quạt gió công nghiệp trong nhà xưởng giúp bầu không khí trong lành và dễ chịu hơn cho những công nhân thường xuyên phải làm việc trong môi trường bụi bẩn và oi bức.

Lắp quạt công nghiệp thông gió trong nhà xưởng giúp gia tăng giá trị sản xuất, tiết kiệm điện năng

Thay vì việc phải sử dụng cả trăm chiếc quạt điện nhỏ với trăm ổ cắm điện thì nay chỉ cần vài chiếc quạt thông gió là đủ để đánh tan sự khó chịu cho cả gian xưởng rộng lớn của doanh nghiệp bạn. Như vậy đã đủ tiết kiệm điện hay chưa? Thêm nữa lắp đặt lại nhanh chóng mà đơn giản

Lắp quạt công nghiệp thông gió giúp Tiết kiệm chi phí

So với việc sử dụng điều hòa công nghiệp thì quạt thông gió hay quạt công nghiệp mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện (tiết kiệm được tới 60% chi phí tiền điện mỗi tháng). Thêm nữa quạt công nghiệp hoạt động ổn định và ít tốn chi phí bảo dưỡng như bảo dưỡng điều hòa. Cấu tạo quạt công nghiệp khá đơn giản nên việc sửa chữa cũng không tốn nhiều chi phí như điều hòa.

quat-hut-cong-nghiep-trong-cac-nha-xuong

Lắp quạt công nghiệp thông gió giúp điều kiện làm việc của người lao động cải thiện và tăng năng suất lao động

Mỗi nhà xưởng sản xuất luôn có rất nhiều các bụi bẩn các chất lơ lửng trong không trung dễ ảnh hưởng tới sức khỏe và hô hập cho người lao động.

Nếu công nhân trong nhà xưởng của bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường bí và đầy bụi bẩn thì sẽ làm sao đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc. Điều kiện làm việc chính là một trong những tiêu chí được so sánh để lựa chọn môi trường làm việc của nhiều người. Mọi doanh nghiệp đều mong muốn công nhân và nhân viên có thể hoàn thành tốt các công việc và kịp tiến độ cho mọi đợt sản xuất, như vậy thì cũng phải song song với việc đảm bảo cho họ một môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái và hạn chế bụi bẩn nhất có thể.

tại sao cần dùng quạt công nghiệp trong nhà xưởng

Ngoài quạt thông gió một chiều, còn có thêm quạt thông gió 2 chiều nên có thể giúp trao đổi không khí thường xuyên và ổn định hơn, chất lượng cơ sở vật chất cũng tốt hơn. Ít chịu biến động do thời tiết hay khí hậu thay đổi thất thường.

Hệ thống làm mát cho các nhà xưởng được phổ biến sử dụng nhất hiện nay đó là hệ thống ống dẫn gió bằng tôn mạ kẽm có kết hợp với quạt công nghiệp. Quạt công nghiệp hút mùi với nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhà xưởng của doanh nghiệp.

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh, lắp đặt bình nóng lạnh tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter, lắp đặt bình nóng lạnh, lắp đặt quạt công nghiệp tại nhà

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook