Tư vấn lắp đặt điều hòa | Điều làm nên sự nổi bật của dòng điều hòa Gree

Nghe cái tên bạn có lẽ sẽ thấy chưa được quen mắt lắm các các dòng điều hòa Toshiba, Mitsubishi hay Daikin nhưng Gree lại khá nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là ở thị trường Châu Âu. Tại Việt Nam dòng điều hòa Gree mới bắt đầu tham gia thị trường trong một vài năm trở lại đây và dần dần được người tiêu dùng đón nhận. Cùng lý giải những sức hút từ công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu này nhé!

Công nghệ G10-Inverter

Vâng đây chính là công nghệ G10 Inverter độc nhất vô nhị chỉ có ở điều hòa Gree. Công nghệ này giúp các điều hòa có khả năng giảm tần suất hoạt động của động cơ tới mức thấp tối đa với điều kiện lý tưởng. Cụ thể như khi phòng đã đạt đến nhiệt độ cài đặt thì sẽ không cần bổ sung hơi lạnh nữa, tần suất hoạt động xuống mức 1Hz.

Và bạn sẽ không tin được điều này: Điều hòa khi đó sẽ chỉ tiêu thụ một lượng điện năng tương đương như bóng đèn 45W! => Tiết kiệm điện năng cực cao

công nghệ G10 inverter

Chế độ làm lạnh Turbo

Chế độ làm lạnh này được trang bị ở điều hòa Gree giúp tăng công suất hoạt động và làm mát nhanh cho căn phòng… chỉ trong 3 phút, lưu lượng gió lớn hơn. Khả năng thổi gió xa đến 6m.

Điều hòa có khả năng kết nối Internet, điều khiển qua smartphone

Tiện ích này đặc biệt ở chỗ người dùng có thể điều khiển máy lạnh kể cả chỉ cần dùng smartphone hay máy tính bảng. Đặc biệt máy lạnh được trang bị tính năng này có khả năng kết nối internet. Vì thế bạn có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng điều khiển trên smartphone. Bạn có thể bật tắt điều hòa kể cả không ở nhà. Tiện lợi khi bạn đi ra ngoài mà quên tắt điều hòa hay muốn mở điều hòa trước khi về nhà để làm mát.

công nghệ điều khiển điện thoại

Công nghệ gió thổi 3D

Điều hòa thông thường hay tạo dộn dập nên tạo cảm giác không thoải mái cho người dùng. Với chế độ thổi gió 3D giúp luồng gió thổi ra nhiều hướng và các góc độ khác nhau. Chính vì vậy, khi sử dụng điều hòa Gree bạn sẽ luôn thấy hơi mát dễ chịu và sảng khoái.

công nghệ thổi gió điều hòa 3D

Chế độ X-Fan

Chế độ này giúp điều hòa hoạt động ổn định, thậm chí kể cả sau khi đã tắt điều hòa, X-Fan vẫn chạy thêm 2-3 phút để giúp sấy khô dàn lạnh. Nhờ đó mà điều hòa Gree có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn nấm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe bạn và gia đình.

Cảm biến I-feel

Cảm biến ở điều hòa Gree được gắn trên dàn lạnh tạo sự khác biệt so với các cảm biến nhiệt thông thường. Bởi điều hòa thông thường, cảm biến nhiệt độ gắn ở dàn lạnh, nằm cạnh miệng gió nên cảm biến ít chính xác hơn. Điều hòa Gree thì khác, dựa theo nghiên cứu thói quen để remote bên cạnh mình nên người dùng nên cảm biến nhiệt này được tích hợp sẵn ngay bên trong remote, cảm biến chính xác vị trí người dùng và giúp tạo nên hiệu quả làm mát vô cùng lý tưởng.

Tự động hiển thị mã lỗi

Điều hòa tự động phát hiện các lỗi trong quá trình hoạt động nên người dùng có thể nhanh chóng phát hiện, xác định lỗi và tiết kiệm thời gian, tránh để lâu gây tốn chi phí sửa chữa điều hòa Gree.

Điện lạnh Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa chiller , bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh, lắp đặt bình nóng lạnh tại Bắc Ninh. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại dienlanhbacninh.com.vn và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh Bắc Ninh để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa inverter, lắp đặt bình nóng lạnh, lắp đặt quạt công nghiệp tại nhà

Showroom: 242 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh
ĐT: 02226272228 – Mobile: 0986 252 018
Email: dienlanhhabac@gmail.com

 

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook