Xử lý khí – Máy nén khí tại Bắc Ninh

Máy nén khí tại Bắc Ninh

Máy nén khí tại bắc ninh

Tầm ảnh hưởng khí gas đối với điều hòa là khí gas làm lạnh theo một chu kỳ tuần hoàn  đó là khí gas làm lạnh không khí rồi lại được bảo quản quay lại quá trình làm lạnh. Bên cạnh đó khí gas không bị phân hủy vậy nên nếu như máy điều hòa hoạt động kém lạnh có thể do hết khí gas, chỉ có thể kết luận là điều hòa nhà bạn rò rỉ khí ga.

Máy nén khí tại Bắc Ninh
Máy nén khí tại Bắc Ninh

 

Máy nén khí tại bắc ninh

Dấu hiệu cho thấy điều hòa nhà bạn rò rỉ khí ga là :

+ Phòng nhà bạn đang đóng kín mà mở ra phát hiện khí lạ nồng nặc rất khó chịu ..

+ Điều hòa hoạt động mùa hè kém lạnh mùa đông kém ấm …

+ Nếu hết gas bật điều hòa sẽ nóng hoặc không hề mát …

……

Ngoài các yếu tố trên thì nếu bơm nhiều ga hay máy nén khi tại Bắc Ninh có chút vấn đề thì điều hòa cũng không mát được.Việc rò rỉ khí gas nếu ít có thể không sao nhưng nhiều sẽ thực sự nguy hiểm cho người sử dụng có thể buồn nôn, ngất, hay tử vong…Do đó việc rò rỉ khí ga thực sự gây hậu quả nghiêm trọng cho gia đình bạn.

Các nguyên nhân có thể là do mối hàn, mối nối hay quá trình lắp đặt nhưng chủ yếu là do nguyên nhân lắp đặt sai lệch, khi phát hiện bạn cần gọi điện ngay cho chúng tôi , những việc cần làm ngay đó là công việc của chúng tôi phục vụ sức khỏe và an toàn cho gia đình bạn. Với kinh nghiệm lâu năm chuyên lắp đặt, sửa chữa điều hòa tại bắc ninh , cung cấp gas , xử lý khí và cung cấp những máy nén khí tại Bắc Ninh tốt nhất chúng tôi : công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh sẽ mang lại nhưng điều tốt nhất cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0986 252 018 Anh Quang. 

Trân Trong !

Xem thêm : Block điều hòa tại bắc ninh

 

 

 

Trả lời

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook