Sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang thợ tay nghề 0365360540

sửa chữa điều hòa tại bắc giang

Trong xã hội hiện đại, điều hòa là thiết bị điện không thể thiếu trong các gia đình; công sở; trường học…Trong quá trình sử dụng, thiết bị không tránh khỏi những trục trặc; hỏng hóc. Chúng cần được sửa chữa càng sớm càng tốt. Nhưng khi sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang; bạn nhất định phải biết những điều dưới đây!

Bắt bệnh đúng khi muốn sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang

Trước khi gọi thợ sửa điều hòa, bạn cũng có thể phỏng đoán phần nào “bệnh” của thiết bị. Việc “bắt bệnh” giúp bạn biết khi nào nên gọi thợ; và thợ sửa điều hòa bạn gọi đến có phải thợ “xịn” hay không. Dưới đây là một số cách xác định nguyên nhân điều hòa bị hỏng; bạn nên biết trước khi gọi dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang.

Máy nén phát ra tiếng ồn khi hoạt động

Khi máy nén phát ra tiếng ồn lớn, bạn có thể nghĩ đến những nguyên nhân như: thừa gas; máy nén bị hỏng; các loại bu lông hay đinh vít bị lỏng; các bộ phận bên trong bị tiếp xúc với nhau hoặc tiếp xúc với vỏ máy…Bạn cần biết chính xác nguyên nhân để xử lý theo các phương án như: rút bớt gas thừa; vặn chặt các bu lông hay ốc vít; điều chỉnh ống để không tiếp xúc với ống hoặc các chi tiết kim loại khác.

Block máy không hoạt động

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do mất nguồn cấp đến máy nén (contactor không đóng, hở mạch); cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong làm nhảy CB nguồn; nhảy thermic bảo vệ máy nén (hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay);  điện thế thấp; thừa gas. Cách khắc phục tình trạng này là bảo trì dàn nóng; rút bớt lượng gas; kiểm tra điện thế; kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm…

Điều hòa kém lạnh hoặc không lạnh

Điều hòa kém lạnh cũng là tình trạng thường gặp sau 1 thời gian dài sử dụng. Nguyên nhân có thể do thiếu gas, hết gas. Lúc này, bạn có thể gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại bắc giang để kiểm tra áp suất gas. Nếu đúng, cần bổ sung gas đầy đủ và vệ sinh máy sạch sẽ.

sửa điều hòa tủ đứng
sửa điều hòa tủ đứng

Liên hệ trung tâm sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang uy tín

Dù có thể dự đoán được phần nào nguyên nhân, nhưng bạn cũng khó có thể tự khắc phục những tình trạng trên. Chưa kể đến việc tự mày mò có thể “chữa lợn lành thành lợn què”. Tốt nhất, bạn cần liên hệ một trung tâm sửa chữa điều hòa Bắc Giang uy tín.

Khi liên hệ trung tâm; bạn cần cung cấp thông tin chính xác về tình trạng mà điều hòa gặp phải. Hãy xin tư vấn cách khắc phục cùng báo giá dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể so sánh giữa nhiều nhà cung cấp dịch vụ; để chọn trung tâm báo giá hợp lý nhất. Tuy nhiên, thay vì chọn dịch vụ giá rẻ, bạn nên chọn dịch vụ uy tín có báo giá hợp lý.

Trong quá trình nhân viên sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang làm việc; bạn cần quan sát bên cạnh. Hãy tranh thủ hỏi thợ cách sử dụng điều hòa hiệu quả nhất bạn nhé! Người thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp sẽ không ngại tư vấn A – Z cho bạn. Đừng quên nhắc họ kết hợp sửa chữa máy điều hòa; nhằm phục hồi tối đa khả năng làm việc của máy.

Nên chọn trung tâm sửa chữa điều hòa nào tại Bắc Giang?

Khi nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng cao thì nhu cầu sửa chữa điều hòa cũng ngày càng tăng. Các trung tâm sửa chữa thiết bị điện lạnh mọc lên như nấm. Điều này khiến quý khách hàng thực sự khó khăn trong việc lựa chọn. Nếu chưa biết địa chỉ nào uy tín; được khách hàng tại Bắc Giang đánh giá cao nhất; điện lạnh Bách Khoa có thể là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề cao; Điện lạnh Bách Khoa chắc chắn có thể giúp quý khách hàng tìm nguyên nhân; và khắc phục mọi sự cố xảy ra với điều hòa. Chúng tôi có bảo hành cho dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng điều hòa tại bắc giang của mình; giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ với

Điện lạnh Bách Khoa

Hotline: 0365360540

Địa chỉ: Số 50 KP Dương Lôi – P.Tân Hồng – TP Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh.

WB: dienlanhbacninh.com.vn 

Email: dienlanhvietha.bn@gmail.com

để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook